Ngân Hàng

Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank

Hiện tại, OceanBank đang cung cấp các khoản vay mua nhà lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu vay mua nhà dự án, vay mua nhà của nhiều đối tượng khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các khoản cho vay thế chấp mua nhà, lãi suất vay mua nhà tại OceanBank hoặc nói chuyện với nhân viên tư vấn cho vay để được tư vấn rõ hơn về quy trình, thủ tục cho vay và nhiều hơn nữa.

Mua nhà dự án, đất ở là một quá trình đầu tư dài hạn, đòi hỏi sự thông minh trong việc quản lý tài chính của người đi mua. Cho dù bạn là người mua nhà lần đầu hoặc đã mua nhà nhiều lần (dưới dạng đầu tư) thì để thực hiện mục tiêu của mình, đôi lúc bạn vẫn cần tiếp cận các khoản vốn vay từ các ngân hàng.

Các gói vay mua nhà OceanBank, lãi suất vay mua nhà OceanBank chi tiết

Để hỗ trợ cho quá trình tổng hợp, so sánh các gói vay mua nhà ngân hàng của bạn, share-data.top sẽ giới thiệu cho bạn các gói vay mua nhà, lãi suất vay mua nhà tại OceanBank. Thông qua nội dung bài viết, bạn sẽ dễ dàng so sánh và tìm ra gói vay mua nhà hiệu quả, phù hợp với nhu cầu vay của mình.

Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank

1. Các gói vay mua nhà OceanBank

Vay mua nhà là gói sản phẩm được thiết kế bởi ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả, giúp mọi người nhanh chóng thỏa mãn việc sở hữu căn nhà mơ ước của riêng mình

Hiện tại, OceanBank đang cung cấp 2 gói vay mua nhà chính là gói vay mua nhà dự án và gói vay mua nhà ở, đất ở. 2 gói vay mua nhà từ ngân hàng OceanBank đều có những đặc điểm nổi bật như sau:

lai suat vay mua nha tai oceanbank

Tổng hợp tiện ích, đặc điểm, hồ sơ, thủ tục các gói vay mua nhà ngân hàng OceanBank

Lưu ý: Trong quá trình tìm hiểu các gói vay mua nhà, lãi suất vay mua nhà OceanBank, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài Oceanbank (1800.58.88.15) hoặc đến trực tiếp chi nhánh/PGD OceanBank trên toàn quốc để được hỗ trợ.

2. Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank

Khảo sát mức lãi suất cho vay OceanBank, biểu lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Đại dương dao động trung bình từ 7.8%/năm – 8.6%/năm tùy theo gói vay, kỳ hạn vay. Lãi suất vay ngân hàng OceanBank mua nhà sau ưu đãi sẽ được tự động điều chỉnh theo biểu lãi suất cho vay của ngân hàng OceanBank tại thời điểm cho vay. Cụ thể mức lãi suất cho vay mua nhà OceanBank ưu đãi như sau:

lai suat vay mua nha tai oceanbank 3

Lãi suất vay mua nhà tại OceanBank trong thời gian ưu đãi

Dựa trên biểu lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng nói chung, ta thấy, với thời hạn cho vay dài, tối đa 25 năm cùng số tiền vay lớn, tối đa 85% giá trị căn hộ, mức lãi suất cho vay mua nhà hỗ trợ tại OceanBank được xem là khá hấp dẫn cho người đi vay. Với mức lãi suất cho vay mua nhà này, trong những năm đầu tiên, gánh nặng tài chính của người đi vay sẽ dực giảm thiểu một cách đáng kể.

Để dễ dàng tính toán mức lãi suất vay mua nhà cho khoản vay trong thời gian bất kỳ, các bạn cần phải nắm được phương pháp tính lãi suất vay và tính nhanh số tiền phải thanh toán cho ngân hàng mỗi tháng. Nếu chưa hiểu rõ, các bạn có thể tham khảo ở bài viết lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại ngân hàng là bao nhiêu? để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Mức lãi suất vay mua nhà OceanBank ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết lãi suất vay OceanBank mua nhà mới nhất, các bạn vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch OceanBank gần nhất để biết thêm chi tiết.

3. Mẹo vay mua nhà ngân hàng OceanBank lãi suất thấp

Để giúp bạn thêm tự tin và tiếp cận các gói vay mua nhà ngân hàng OceanBank phù hợp, các bạn cần tham khảo các mẹo vay mua nhà tại ngân hàng OceanBank lãi suất thấp của chúng tôi:

– So sánh tất cả các phương án vay thế chấp mua nhà của ngân hàng trong các khoảng thời gian khác nhau và tìm ra lựa chọn vay tốt nhất, phù hợp với nhu cầu vay và khả năng tài chính của cá nhân của mình.

– Lựa chọn số tiền vay mua nhà, thời gian trả nợ phải được tính toán dựa trên mức thu nhập hàng tháng của cá nhân, gia đình bạn sau khi đã trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt tối thiểu.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mức lãi suất vay mua nhà tại OceanBank. Với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng tính toán được chi phí phải trả cho khoản vay và tìm được gói vay phù hợp cho cá nhân mình.

Ngoài ngân hàng OceanBank, các bạn có thể theo dõi thêm mức lãi suất vay tiền mua nhà của nhiều ngân hàng khác như: Vietcombank, VIB, TPBank …

Tham khảo: Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button