Ngân Hàng

Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?

Bài viết cung cấp thông tin tổng quan về lãi suất vay Home Credit 1 tháng, hỗ trợ khách hàng biết chính xác chi phí phải trả cho khoản vay tiêu dùng của mình tại Home Credit để tính toán và lựa chọn gói vay trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân mình.

Là thương hiệu vay tiêu dùng phổ biến tại Việt Nam, Home Credit là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn vay trả góp khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy, điện thoại, xe máy,…

Phổ biến là thế, tuy nhiên, hầu hết mọi người khi đi vay trả góp tại Home Credit đều băn khoăn với thắc mắc “lãi suất vay tiền Home Credit? Có đúng 0% 1 tháng giống như quảng cáo hay không?

Để hỗ trợ bạn đọc hiểu đúng về lãi suất vay Home Credit, share-data.top đã biên tập bài viết: “lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?”. Bài viết sẽ phân tích chi tiết về lãi suất, các khoản phí phải trả cho khoản vay tại Home Credit, giúp bạn đọc tính toán thu nhập và cân nhắc lựa chọn gói trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Lãi suất vay Home Credit bao nhiêu 1 tháng, 1 năm?

Related Articles

Lãi suất vay tiền Home Credit?

1. Các gói vay tại Home Credit

Hiện tại, các gói vay tại Home Credit được chia làm 5 loại chính, phục vụ mục đích vay tiêu dùng khác nhau của mọi người. Cụ thể:

– Vay trả góp điện máy
– Vay trả góp xe máy
– Vay tiền mặt trả góp
– Thẻ tín dụng Home Credit
– Các sản phẩm vay trả góp dành cho giáo dục, sức khỏe,..

2. Lãi suất vay tại Home Credit

* Lãi suất vay tiền tại Home Credit

Không chỉ nổi bật với các tính năng như hồ sơ duyệt vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mạng lưới rộng khắp, lãi suất vay tiền tại Home Credit cũng rất ưu đãi (chỉ từ 1,66%/tháng)

Tùy theo gói vay, chất lượng khách hàng và các chương trình ưu đãi cho người vay của Home Credit ở thời điểm bạn đăng ký vay mà lãi suất vay có thể thay đổi. Thông thường, lãi suất tại Home Credit đang dao động từ 40% -45%/năm, áp dụng cho cả gói vay trả góp cho xe máy và điện máy.

Trong trường hợp bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình (có tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng, đã từng vay tiền tại, trả nợ đúng hạn, Home Credit sẽ cân nhắc giảm lãi suất vay cho bạn.

* Phí, lãi suất trả nợ chậm tại Home Credit

Ngoài vấn đề về lãi suất vay, trước khi vay tiền tại Home Credit, các bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phí, lãi suất trả nợ quá hạn tại Home Credit.

Với các khoản nợ tại Home Credit, các bạn cần thanh toán khoản nợ trước ngày đến hạn. Với bất cứ trường hợp nào vi phạm quy định, các bạn sẽ bị tính phí phạt như sau:

lai suat vay tien home credit hang thang la bao nhieu 2

Chi tiết phí phạt, lãi suất trả nợ chậm tại Home Credit

* Lệ phí, lãi suất trả nợ trước hạn tại Home Credit

Trong trường hợp nếu muốn trả nợ trước hạn một phần khoản vay, các bạn không phải nộp phí trả nợ trước hạn. Nếu muốn trả trước hạn toàn bộ khoản vay, các bạn cần phải thanh toán đầy đủ 4 kỳ trả góp đầu tiên và phải nộp phí trả nợ trước hạn theo mức quy định tại hợp đồng tín dụng.

Để biết chi tiết về khoản phí trả trước này, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài vay tiền Home Credit (02838999666) để được giải đáp trực tiếp.


Với tất cả những thông tin cung cấp ở trên, bạn đã biết chính xác lãi suất vay trả góp tại Home Credit rồi đúng không? Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm vay trả góp tại Home Credit, share-data.top khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lãi suất, các khoản phí phải trả và lựa chọn những gói vay phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. Ngoài ra, các bạn xem thêm các mức lãi suất ngân hàng khác để có những quyết định lựa chọn cho mình. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button