Phần Mềm

Lightleap Photo Editor – Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh

Điểm nổi bật

    • Công cụ ghép mây tuyệt vời
    • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
    • Bộ lọc màu thông minh và đa dạng màu
    • Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh
    • Thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng chỉ với một lần nhấn

Với một công cụ chỉnh sửa ảnh, video như Lightleap thì bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh, độc đáo. Lightleap sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng đám mây, ánh sáng của bóng đèn và các bộ lọc màu đặt biệt dành cho mọi không gian, đồ ăn, thức uống.

I. Thông tin ứng dụng

– Nền tảng: iOS 11.0 trở lên- Dung lượng: iOS: ~242.7MB- Loại ứng dụng: Ảnh và Video- Nhà phát hành: Lightricks Ltd.

Lưu ý là ứng dụng này chỉ dành cho iOS .

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Lightleap

1. Thay đổi và thêm đám mây vào trong ảnh chụp ngoại cảnh

Trong những lần dã ngoại, hay những bức ảnh ngoài trời bạn chụp với bầu trời không như mong đợi. Hãy yên tâm, Lightleap sẽ giúp bạn xóa và thêm hiệu ứng đám mây một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tại đây bạn bảng điều khiển sẽ hiện ra các lựa chọn cho đám mây được sinh động, chuyên nghiệp hơn chỉ với một lần nhấn.Tại đây bạn bảng điều khiển sẽ hiện ra các lựa chọn cho đám mây được sinh động, chuyên nghiệp hơn chỉ với một lần nhấn.

2. Hàng trăm những hiệu ứng đặc biệt thay đổi chỉ một lần nhấn

Lightleap mang đến cho bạn hàng trăm hiệu ứng đặt biệt như trong khung cảnh trái tim, ánh sáng đèn lung linh, huyền ảo,… giúp bạn biến bức ảnh trở nên chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, đơn giản.

2. Hàng trăm những hiệu ứng đặc biệt thay đổi chỉ một lần nhấn

Trước và sau khi thêm hiệu ứng trên ứng dụng Lightleap

Trước và sau khi thêm hiệu ứng trên ứng dụng Enlight Quickshot

3. Thêm hiệu ứng vào ảnh dễ dàng

Lightleap : Edit Photos sở hữu các hiệu ứng đặt biệt trên bầu trời, ánh sáng, ngôi sao rất đặc biệt và bạn chỉ việc sáng tạo và lựa chọn cho phù hợp không cần chỉnh sửa thêm.

3. Thêm hiệu ứng vào ảnh dễ dàng

4. Hàng trăm bộ lọc ảnh độc lạ

Bạn sẽ tìm thấy được bộ lọc màu phù hợp cho những bức ảnh chân dung, ảnh trong những chuyến du lịch, buổi cafe, đồ ăn, thức uống của mình tại Lightleap , ứng dụng đa dạng về bộ lọc màu như bộ lọc cho ảnh sống động, ánh sáng mặt trời, độ tương phản, độ chi tiết cho ảnh…

4. Hàng trăm bộ lọc ảnh độc lạ

5. Tích hợp đầy đủ công cụ chỉnh màu từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh màu ảnh từ cơ bản đến nâng cao tại Lightleap . Các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản được tích hợp sẵn như độ tương phản, ánh sáng, độ sắc nét, bão hoà,… bạn sẽ ấn tượng hơn với các hiệu ứng tuyết rơi, trái tim, pháo hoa,.. các hiệu ứng được cập nhật mới thường xuyên và nhanh chóng.

5. Tích hợp đầy đủ công cụ chỉnh màu từ cơ bản đến nâng cao

Lightleap là một sự thay thế thông minh cho các ứng dụng camera của bạn. Nhiều hiệu ứng đặc biệt được tích hợp trên ứng dụng, giúp cho bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chỉ với một lần nhấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button