Game

Line 98 cổ điển miễn phí giải trí nhanh trên điện thoại

Lines 98 không còn là tựa game quá xa lạ với nhiều người, trước đây tựa game này từng làm mưa làm gió trên máy tính, nay đã xuất hiện trên điện thoại với cái tên Lines 98 cực hay. Game có lối chơi đơn giản, hoàn toàn giống phiên bản gốc trên máy tính, rất thích hợp để giải trí nhanh.

I. Thông tin Game Lines 98 cực hay

  • Thể loại: Board Game
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 4+
  • Nhà phát hành: KD Soft Ltd
  • Nền tảng: Android 2.3+, iOS 8.0+
  • Ngày ra mắt: 03/05/2013
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Lines 98 cực hay

Lines 98 khởi đầu với các viên bi phân bố ngẫu nhiên trong các ô, trong đó có các viên bi lớn và viên bi nhỏ. Bi lớn có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau (miễn sao không bị chặn bởi các bi lớn khác trong quá trình di chuyển), bi nhỏ sẽ không thể di chuyển và hóa thành bi lớn trong lượt kế tiếp.

Các bi được khoanh đỏ xếp đủ 5 viên theo hàng ngang được tính là ăn điểm

Hãy di chuyển những viên bi lớn đến các vị trí thích hợp để có thể ăn điểm, chỉ cần đặt 5 viên bi cùng màu cạnh nhau theo hàng ngang, dọc hoặc chéo, nếu thỏa điều kiện trên thì 5 viên bi sẽ biến mất và bạn ghi được điểm. Trò chơi sẽ kết thúc khi không còn nước đi nào.

Hệ thống lưu game

Game có thể lưu lại quá trình chơi giúp bạn chơi game mọi lúc mọi nơi, hoặc đang chơi vẫn có thể làm công việc khác mà không sợ bị mất tiến trình game trước đó.

Bảng điểm

Bảng điểm kỷ lục sẽ lưu giữ lại số điểm mà bạn đạt được sau mỗi màn chơi, hãy cố gắng tự tạo ra kỷ lục cho bản thân và phá vỡ nó.

III. Đồ Hoạ – âm Thanh Lines 98 cực hay

Lines 98 có đồ họa 2D đơn giản, tạo hình các viên bi nhiều màu sắc được đặt trên các ô vuông. Phông nền game có màu trắng tương đối dễ nhìn.

Các hiệu ứng trong game được làm đơn giản như các viên bi di chuyển, khi các viên bi đặt đúng theo luật chơi sẽ biến mất.

Game có một số âm thanh chi tiết như khi viên bi di chuyển, khi ăn điểm, khi thua cuộc sẽ có tiếng nổ vang lên.

IV. Cấu hình Lines 98 cực hay

1. Android

Android 2.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Nhìn chung, Lines 98 cực hay đã tái hiện được tựa game Lines 98 nổi tiếng một thời trên PC với lối chơi tương tự, hình ảnh các viên bi quen thuộc. Hãy tải ngay game đang được miễn phí trên CH Play và App Store để cùng giải trí và ôn lại tuổi thơ nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Line 98 đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button