Phần Mềm

Litmatch – Kết nối, trò chuyện, nhắn tin ngẫu nhiên cùng bạn mới

Điểm nổi bật

  • 2 phút trong phòng trò chuyện ẩn danh đầy thú vị
  • 7 phút kết bạn bằng giọng nói
  • Cùng xem video
  • Chia sẻ trạng thái trên bản tin cùng mọi người
  • Hình đại diện cực dễ thương

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn có thể kết bạn, gọi, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

I. Thông tin của ứng dụng Litmatch

 • Nền tảng: Android 4.3 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~ 29MB, iOS ~ 159 MB
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
 • Nhà phát hành: Lit inc, Shanghai Construct Technology Co.,Ltd

II. 5 Tính năng chính của ứng dụng Litmatch

1. 2 phút trong phòng trò chuyện ẩn danh đầy thú vị

2 người dùng được Litmatch ghép ngẫu nhiên vào một cuộc trò chuyện ẩn danh trong 2 phút. Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với chức năng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định có nên lộ danh hay không, có nên kết bạn thật sự với người này không, hay đi tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn. Có 3 mức đánh giá người kia: Thô lỗ, Nhàm chán và Thích. Nếu cả 2 bạn đều thả chế độ “Thích” người kia thì trạng thái ẩn danh giữa 2 bạn được gỡ bỏ. Lúc này bạn có thể biết được trang cá nhân của người kia. Và bắt đầu cuộc trò chuyện thân mật với người bạn mới

Kết đôi ngẫu nhiên

2. Cuộc gọi giới hạn 7 phút

Những dòng tin nhắn không thể ngọt ngào và dịu dàng bằng giọng nói của người ấy. Đừng lo! Litmatch giúp bạn có thể gọi tới 7 phút. Cảm xúc sẽ chân thật hơn nếu hai bạn trò chuyện với nhau đấy. Để tìm được đối phương nhanh hơn bạn có thể dùng chức năng tăng tốc tốn 1 kim cương để tăng tốc độ tìm bạn trong ứng dụng.

Cuộc gọi giới hạn 7 phút

3. Cùng xem video

Nếu có video hay, tính năng cùng xem của Litmatch sẽ giúp bạn chia sẻ video với người ấy. Bạn có thể chọn bất cứ video nào trên youtube để xem với đối phương. Biết đâu hai bạn sẽ tìm được nhiều điểm chung trong tính cách sau khi xem xong các video mà mình yêu thích.

Cùng xem video

4. Chia sẻ trạng thái trên bản tin cùng mọi người

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình. Mọi người nếu thích sẽ thả tim và bình luận về bài đăng của bạn.

Chia sẻ trang thái

5. Ảnh đại diện cực dễ thương

Nếu muốn ẩn danh có thể bạn không dùng hình ảnh cá nhân. Bộ hình đại diện của Litmacth không chỉ siêu đáng yêu mà còn giúp bạn thể hiện tính cách của mình.

Hình đại diện

Các bạn trẻ có thể thoải mái hiện bản thân trên Litmatch mà không cần lo lắng điều gì, đồng thời bạn có thể gặp gỡ mọi người, họ có thể trở thành bạn bè hoặc có thể trở thành nửa còn lại của bạn. Tham gia Litmatch ngay để kết bạn và có những khoảnh khắc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button