Tin tức

Lộ diện hình ảnh thực tế 3 phiên bản iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8

Có một số nguồn tin cho rằng doanh thu của các nhà cung cấp linh kiện cho iPhone trong tháng 7 này đã tăng mạnh. Đây là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu sản xuất iPhone tăng vọt trong năm nay. Ngoài ra, đã có tiết lộ về 3 mẫu iPhone mới – iPhone 7s, 7sPlus và iPhone 8 đang bước vào giai đoạn sản xuất làng hoạt.

Xem thêm: Đây chính là những bộ case của Apple dành riêng cho iPhone 8?

Các nhà cung cấp đã khẳng định rằng sẽ không có sự thiếu hụt khi cung cấp màn hình cho dòng iPhone 7s và 7s Plus nhưng nguồn cung tấm nền OLED cho iPhone 8 có thể sẽ thiếu hụt, không đủ cho nhu cầu của khách hàng. Chính vì điều này mà các nhà cung ứng đã phải vận hành dây chuyền với công suất cao để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Cụ thể hơn thì các nhà cung cấp chính như Foxconn, Pegatron và Wistro được cho là sẽ đạt mức doanh số cao trong giai đoạn từ tháng 9 đến 11 do các lô hàng iPhone dự kiến sẽ được bắt đầu tăng ngay sau tháng 7 này.

Ngoài ra, chúng ta chắc hẳn cũng đã nghe được thông tin về kế hoạch tăng cường sản xuất các tấm nền OLED của Samsung trong tháng 8, tất cả đều nhằm phục vụ cho việc sản xuất iPhone.

Ngoài những thông tin trên, các trang mạng đã chia sẻ một vài hình ảnh mới về thế hệ iPhone trong năm 2017. Những hình ảnh này tập trung vào thiết kế phía sau của các phiên bản iPhone với chất liệu bằng kính. Thiết kế cho phép chiếc iPhone mới sẽ sở hữu được khả năng sạc không dây tương tự với Apple Watch.

Bức ảnh trên cho thấy phiên bản iPhone 7s Plus 5.5 inch, iPhone 7s 4.7 inch và iPhone 8 5.8 inch. iPhone 8 cũng sở hữu một hệ thống camera kép với ống kính xếp theo chiều dọc máy ở phía sau. Trong khi đó, iPhone 7s Plus vẫn nguyên vị trí nằm ngang cụm camera kép của mình như phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn tin từ Macrumors.

Xem thêm: Galaxy Note 8 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực,cạnh tranh với iPhone 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button