Cuộc Sống

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp

Gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp đến cho bạn bè, đối tác là người Hy Lạp sẽ là một trong những cách tạo ra dấu ấn trong lòng của người nhận vào dịp lễ Noel, do đó, đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh cho bạn bè, đối tác của mình.

Thay vì những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Việt, tiếng Anh, gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp sẽ giúp bạn bè, đối tác … người Hy Lạp sẽ cảm thấy thích thú, vui vẻ, hạnh phúc và có mùa Giáng sinh ý nghĩa. Để có lời chúc hay, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Lời chúc Noel bằng tiếng Hy Lạp

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp

1. Μάιος αυτή η εποχή των Χριστουγέννων Δεν σας φέρνει τίποτα παρά χαλαρές αναμνήσεις, Ευτυχία και γέλιο

=> Phiên dịch: Máios aftí i epochí ton Christougénnon Den sas férnei típota pará chalarés anamníseis, Eftychía kai gélio

=> Tạm dịch: Có thể mùa Giáng sinh này không mang đến cho bạn điều gì ngài những kỷ niệm thư thái, tiếng cười và hạnh phúc.

2. Η χριστουγεννιάτικη εποχή γεμίζει το σπίτι σας με χαρά, την καρδιά σας με αγάπη και τη ζωή σας με το γέλιο. Σας εύχομαι πολύ χαρούμενα Χριστούγεννα και ανυπομονούμε να σας δούμε το 2019.

=> Phiên dịch: I christougenniátiki epochí gemízei to spíti sas me chará, tin kardiá sas me agápi kai ti zoí sas me to gélio. Sas éfchomai polý charoúmena Christoúgenna kai anypomonoúme na sas doúme to 2019.

=> Tạm dịch: Mùa Giáng sinh tràn ngập ngôi nhà của bạn với niềm vui, trái tim của bạn với tình yêu và cuộc sống của bạn với tiếng cười. Tôi chúc bạn một Giáng sinh thật hạnh phúc và mong được gặp bạn vào năm 2019.

loi chuc giang sinh bang tieng hy lap 2

Lời chúc Giáng sinh hay, ý nghĩa

3. Η χριστουγεννιάτικη εποχή θα σας φέρει μόνο ευτυχία και χαρά σε εσάς και την αξιολάτρευτη οικογένειά σας. Σας λείπεις και ελπίζουμε να σας δούμε το 2019.

=> Phiên dịch: I christougenniátiki epochí tha sas férei móno eftychía kai chará se esás kai tin axiolátrefti oikogéneiá sas. Sas leípeis kai elpízoume na sas doúme to 2019.

=> Tạm dịch: Mùa Giáng sinh sẽ chỉ mang lại cho bạn hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Bạn đang mất tích và chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn vào năm 2019.

4. Σε αυτή την ωραιότερη εποχή μπορείτε να βρείτε πολλούς λόγους ευτυχίας. Καλά Χριστούγεννα και πολλά αγάπη από την οικογένειά μας μέχρι και τη δική σας!

=> Phiên dịch: Se aftí tin oraióteri epochí boreíte na vreíte polloús lógous eftychías. Kalá Christoúgenna kai pollá agápi apó tin oikogéneiá mas méchri kai ti dikí sas!

=> Tạm dịch: Trong thời gian đẹp này bạn có thể tìm thấy nhiều lý do cho hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ và rất nhiều tình yêu từ gia đình chúng tôi đến bạn!

5. Οι πιο θερμές σκέψεις και οι καλύτερες ευχές για ένα υπέροχο Χριστούγεννα και ένα ευτυχισμένο νέο έτος. Μπορεί πάντα να ακολουθείτε την ειρήνη, την αγάπη και την ευημερία.

=> Phiên dịch: Oi pio thermés sképseis kai oi kalýteres efchés gia éna ypérocho Christoúgenna kai éna eftychisméno néo étos. Boreí pánta na akoloutheíte tin eiríni, tin agápi kai tin evimería.

=> Tạm dịch: Những suy nghĩ ấm áp và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc. Bạn luôn có thể theo hòa bình, tình yêu và thịnh vượng.

6. Μήπως η περίοδος των διακοπών τελειώνει το τρέχον έτος σε μια χαρούμενη σημείωση και να κάνει δρόμο για ένα φρέσκο ​​και φωτεινό νέο έτος. Καλά Χριστούγεννα για εσάς και την οικογένειά σας!

=> Phiên dịch: Có phải kỳ nghỉ lễ kết thúc năm nay trên một nốt nhạc vui tươi và nhường chỗ cho một năm mới tươi mới và tươi sáng. Giáng sinh vui vẻ cho bạn và gia đình!

=> Tạm dịch: Mípos i períodos ton diakopón teleiónei to tréchon étos se mia charoúmeni simeíosi kai na kánei drómo gia éna frésko ​​kai foteinó néo étos. Kalá Christoúgenna gia esás kai tin oikogéneiá sas!

Với những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm thấy được những lời chúc Noel ngắn gọn hay và ý nghĩa nhất để gửi đến người thân yêu của mình.


Bên cạnh những lời chúc này thì share-data.top còn tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Giáng sinh tiếng Pháp giúp bạn có thể tìm được lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Pháp hay, ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button