Cuộc Sống

Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh

Lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa dành tặng cho người yêu, người thân, bạn bè … đều được share-data.top chọn lọc và tổng hợp trong bài viết sau đây giúp các bạn dễ dàng chọn được lời chúc hay nhất gửi đến người thân yêu của mình trong dịp quan trọng này.

Noel, năm mới sắp đến gần, bạn đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh dưới đây cho người thân yêu của mình. Những lời chúc giáng sinh, năm mới hay và ý nghĩa chính là món quà vô giá, thể hiện được tình cảm của bạn và giúp người nhận có ngày lễ yêu thương, ấm áp hơn cũng như hy vọng một năm mới sẽ đến với nhiều tốt đẹp hơn.

Lời chúc Noel và năm mới hay

Tuyển chọn những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh hay

1. Wishing you a very merry Christmas and a happy New Year from far away.

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

2. May the melody and spirit of the holidays fill your home with love and peace. I wish you all the best and happy New Year too!

=> Tạm dịch: Có thể giai điệu và tinh thần của ngày lễ lấp đầy ngôi nhà của bạn với tình yêu và hòa bình. Chúc các bạn năm mới tốt lành và hạnh phúc!

3. May success be with you and everything you do, Merry Christmas and a happy New Year too!

=> Tạm dịch: Hy vọng mọi thứ mà bạn đang làm sẽ thành công, Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.

4. Merry Christmas best friend, thanks for all the joy you send! Happy New Year to you too, may you have joy all year through.

=> Tạm dịch: Chúc mừng giáng sinh thân yêu, cảm ơn vì tất cả niềm vui bạn gửi! Chúc mừng năm mới cho bạn, chúc bạn có niềm vui suốt cả năm

5. May you give and receive much love, joy, and peace this season. Merry Christmas and a Happy New Year!!

=> Tạm dịch: Có thể bạn cho và nhận nhiều tình yêu, niềm vui và hòa bình trong mùa này. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

loi chuc giang sinh va nam moi bang tieng anh 2

Lời chúc năm mới hay và ý nghĩa

6. Christmas can be many things or it may be a few, but all I wish on this holiday is the best for you. Merry Christmas and a happy New Year!

=> Tạm dịch: Giáng sinh có thể là nhiều thứ hoặc có thể là một vài, nhưng tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ này là tốt nhất cho bạn. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

7. This Christmas season may we open our hearts to all people and to God. Merry Christmas and a happy New Year!

=> Tạm dịch: Mùa Giáng sinh này, chúng ta có thể mở lòng với tất cả mọi người và với Chúa. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

8. Health, love and happiness I wish to you, Merry Christmas and good tidings too. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc, Giáng sinh vui vẻ và những điều tốt đẹp nữa. Chúc mừng năm mới!

loi chuc giang sinh va nam moi bang tieng anh 3

Lời chúc Tết hay

9. Sending you lots of love and heartfelt wishes to have a wonderful Christmas and holiday cheer. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Gửi cho bạn rất nhiều tình yêu và lời chúc chân thành để có một Giáng sinh và kỳ nghỉ vui vẻ tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

10. May you be wrapped with love and warmth and be blessed with a long and healthy life. Merry Christmas and a happy New Year!!

=> Tạm dịch: Hy vọng bạn được bao bọc bởi tình yêu và sự ấm áp và được ban phước với một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!!

11. December is here and the Christmas spirit fills the air. Let us honor our king who is near and dear. Merry Christmas and a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Tháng 12 ở đây và tinh thần Giáng sinh tràn ngập không khí. Chúng ta hãy tôn vinh vị vua của chúng ta, người gần và thân yêu. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

12. Have a cheerful, holly, jolly, and a very Merry Christmas and a Happy New year too!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, thánh thiện, vui vẻ và một Giáng sinh rất vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!

13. Have a jolly and blessed Christmas and a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc và một năm mới hạnh phúc!

Chỉ cần đơn giản gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh trên đây, bạn cũng đã thể hiện được sự quan tâm và tình cảm của mình và giúp người nhận có một mùa Noel và năm mới ý nghĩa hơn.


Tết đến xuân về không thể nào thiếu được những lời chúc Tết ý nghĩa, bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc Tết hay để có được những lời chúc hay gửi cho người thân yêu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button