Cuộc Sống

Lời chúc Tết người yêu lãng mạn, sâu sắc

Bên cạnh những lời chúc Tết cho bố mẹ, lời chúc Tết cho ông bà, lời chúc Tết cho bạn bè thì một trong những lời chúc tết được nhiều bạn trẻ quan tâm là lời chúc tết cho người yêu, một nửa yêu thương của mình. Dưới đây là một số lời chúc Tết cho người yêu, lời chúc Tết cho bạn trai, bạn gái lãng mạn và ngọt ngào giúp tăng thêm sự khăng khít, bền chặt cho tình cảm lứa đôi, và gửi gắm những hy vọng cho một tương lai tốt đẹp khi bước sang năm mới, mời các bạn tham khảo.

Lời chúc Tết cho người yêu

Năm mới tới rồi, chúc người yêu của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều kỷ niệm đẹp và ngọt ngào của hai ta!

Năm mới tốt lành, tình yêu của anh. Chúc em năm mới gặp nhiều may mắn và luôn vui vẻ. Anh rất hạnh phúc khi được bên cạnh em. Yêu em nhiều.

Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, may mắn và thành công mới và luôn yêu em nhé.

Anh yêu, em thật hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Năm mới em chỉ hy vọng năm mới tiếp theo, nhiều năm sau nữa em vẫn được yêu và bên anh.

Năm mới 2021 tới rồi, hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu. Anh hy vọng, năm mới nào hai ta cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn.

Lời chúc Tết cho bạn trai/bạn gái

Tết đến rồi, anh chỉ cầu mong một điều giản đơn là em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui và yêu anh thật nhiều nhé.

Chúc Tết cho người yêu

Chúc anh năm mới nhiều may mắn, thành công và hãy nhớ rằng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau.

Trong năm mới này, anh chỉ có 2 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em. Chúc em năm mới hạnh phúc!

Chúc mừng năm mới! Em yêu anh nhiều! Hãy thật hạnh phúc bên nhau anh nhé.

Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, rạng ngời, nụ cười luôn nở trên môi và có thật nhiều kỷ niệm đẹp bên anh. Hãy nhớ anh mãi bên cạnh em, ủng hộ và chia sẻ với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, mạnh khỏe, bình an, tình yêu của anh!

Năm mới vui nhẻ, hạnh phúc và thật nhiều thành công nhé anh yêu. Em muốn nói với anh rằng, em yêu anh bằng cả trái tim, anh là cả cuộc đời em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp và hạnh phúc.

Lời chúc Tết người yêu

Lời chúc Tết người yêu

Những lời chúc Tết ngọt ngào dành tặng cho nửa kia của mình sẽ ghi dấu ấn đáng nhớ về một năm hạnh phúc bên nhau đã qua, và cùng chào đón một tương lai đầy hứa hẹn trong năm mới. Chúc cho các cặp đôi yêu nhau sẽ luôn mãi bền lâu, có một tình yêu thật đẹp.

Xem thêm:

  • Lời chúc Tết Sếp hay, ấn tượng
  • Câu chúc Tết ngắn gọn, ý nghĩa
  • Câu đối Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa
  • Những tin nhắn chúc Tết thay lời yêu thương

Chúc năm mới hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button