Tài Liệu

Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ

Tải về Bản in

Để chương trình hội nghị tổng kết chi bộ diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu một lời dẫn chương trình hay được. Trong bài viết này share-data.top.vn xin được gửi đến các bạn mẫu lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ, mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ mà share-data.top.vn muốn giới thiệu tới bạn đọc dưới đây được tổng hợp gồm 2 mẫu lời dẫn chương trình. Bài viết nêu rõ được kịch bản chương trình tổng kết, những nội dung diễn ra trong buổi tổng kết. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết tại đây.

1. Lời dẫn chương trình tổng kết chi bộ trường mẫu 1

Kính thưa quý vị Đại biểu!

Kính thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ!

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ …., Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và của Đảng uỷ xã ……………..

Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Kế hoạch số ……….. ngày …. tháng …. năm 20…. của Đảng uỷ xã ……………. về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 20…..

Hôm nay chi bộ trường tiểu học ……. long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 20….và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 20….

Về dự Hội nghị tổng kết chi bộ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có đồng chí:……………………………………………..

Đề nghị chi bộ nhiệt liệt chào mừng!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc của Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button