Cuộc Sống

Lời tri ân 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam

Những lời tri ân 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam chân thành luôn là món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, đồng nghiệp nữ … giúp những người phụ nữ bên cạnh mình có ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, còn chần chờ gì mà không sưu tầm những lời tri ân 20/10 hay, ý nghĩa nhất để dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh bạn vào ngày đặc biệt và ý nghĩa này.

Lời tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam

Mục Lục bài viết:
1. Lời tri ân 20/10 cho mẹ.
2. Lời tri ân 20/10 cho vợ, người yêu.
3. Lời tri ân 20/10 cho bạn nữ, đồng nghiệp nữ.

Tổng hợp lời tri ân ngày 20/10

I. Lời tri ân 20/10 cho mẹ

1. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

2. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

3. Con kính chúc Mẹ không chỉ có ngày 20/10 mà 365 ngày luôn hạnh phúc. Bố con con yêu mẹ.

=> Đây là một trong những lời tri ân, lời chúc 20/10 ngắn gọn, bạn có thể gửi lời chúc 20 10 cho mẹ của mình.

4. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, luôn thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình cho gia đình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

5. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… mẹ ơi mẹ vất vả rồi!

6. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

=> Không đơn giản là một lời tri ân, lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa mà còn là lời cảm ơn 20/10 gửi đến mẹ của mình, do đó bạn muốn nói lời cảm ơn 20/10 với mẹ của mình thì bạn có thể gửi lời tri ân này.

loi tri an 20 10 ngay phu nu viet nam 2

Lời chúc 20 10 tặng mẹ

7. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

8. Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ. Con lúc nào cũng nhớ về mẹ.

II. Lời tri ân 20/10 cho vợ, người yêu

1. Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

2. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

=> Đây là một lời chúc, lời tri ân ngày 20/10 cho người yêu vô cùng ý nghĩa, chắc chắn bạn gái nào nhận được lời chúc 20 10 cho người yêu này cũng hạnh phúc.

loi tri an 20 10 ngay phu nu viet nam 3

Lời chúc 20 th10 cho bạn gái

3. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

4. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

5. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

6. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

=> Ngắn gọn, hài hước, lời tri ân cho người yêu vào ngày 20/10 này cũng đủ làm ai đó xao xuyến và hạnh phúc.

7. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

III. Lời tri ân 20/10 cho bạn nữ, đồng nghiệp nữ

1. Chúc bạn bắt đầu từ hôm nay xinh đẹp và giôi giang hơn bao ngày trươc, và cứ đẹp mãi, giỏi mãi không ngừng nghỉ.

2. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé !

3. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

4. Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu trong ngày hôm nay.

=> Đơn giản, ngắn gọn, lời tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam này cũng vô cùng ý nghĩa, hãy gửi lời chúc 20 10 cho đồng nghiệp, bạn bè của mình nhé.

5. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

6. Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.


Trên đây là tổng hợp những lời tri ân 20/10 hay dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn bè … giúp bạn nhanh chóng chọn được lời tri ân hay, ý nghĩa nhất để gửi tới người phụ nữ ở bên cạnh mình nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhiều lời chúc 20/10 ngắn gọn nhưng đủ ý nghĩa để bạn thể hiện tình cảm của mình với những người mà mình yêu quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button