Phần Mềm

LOL – Ra mắt trang phục nidalee thách đấu từ 22/1/206

Mới đây cộng đồng Liên Minh huyền thoại lại được đón nhận tin vui khi bản cập nhập 22/1/2016 sẽ ra mắt trang phục nidalee thách đấu và giảm giá một số trang phục ngắn hạn.

Nidalee thách đấu, đây sẽ là bộ trang phục khởi đầu cho mùa giải 2016 trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ trang phục thách đầu mới cho Nidalee được bán với giá 199RP. Trang phục này sẽ được mở bán đến hết ngày 5/2 và đóng lại như một trang phục di Sản.

Nhảy vào cào, xe và cắn đối thủ điên cuồng với trang phục Nidalee thách đấu, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu trang phục độc đáo này.

Ngoài trang phục Nidalee thách đấu, trang phục Ahri Thách Đấu cũng sẽ được mở lại với giá 199RP trong thời gian này.

Trong thời gian này, từ ngày 22/1 đến 24/1, các trang phục Katarina cướp biển, Renekton huyết nộ, Nocturne băng giá, Nidalee Pha-ra-ông, Caitlyn săn bắn cũng đồng loại giảm giá, các bạn nhớ chú ý theo dõi và ring ngay cho mình cũng trang phục độc đáo nhất với giá ưu đãi từ Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Giá các trang phục giảm giá từ ngày 22/1 đến 24/1.


Hy vọng các bạn không bỏ lỡ những trang phục độc đáo dịp đầu năm 2016 này, ngoài ra bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội quay thưởng, hay chia sẻ khoảnh khắc với Gas Garena nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button