Phần Mềm

Mang giao diện iPad lên Windows 10

Thay đổi giao diện luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, hàng loạt các ứng dụng cũng như dao diện được ra đời phục vụ cho người sử dụng. Với sự nổi tiếng đến từ Apple, iPad cũng không nằm ngoại lệ. Và giờ đây việc mang giao diện iPad lên Windows 10 cũng trở nên vô cùng đơn giản.

Apple được biết đến là công ty công nghệ hàng đầu với các sản phẩm được chăm chuốt cả bên trong lẫn bên ngoài, do đó giao diện mang phong cách iPad cũng được mang phong cách y như bạn đang sử dụng một chiếc ipad vậy. share-data.top đã từng giới thiệu đến các bạn Windows Theme hay là Rainmeter, đặc biệt là Rainmeter chắc các bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng nổi tiếng này. Và hôm nay share-data.top sẽ giới thiệu đến các bạn PaperPlane, ứng dụng cho phép bạn thay đổi giao diện Windows 10 mặc định sang giao diện ipad.

PaperPlane là ứng dụng được phát triển giành riêng cho các tín đồ của iPad. Điểm đặc biệt là bạn không mất quá nhiều thời gian, công sức hay các phương thức cài đặt rườm rà để sử dụng chương trình này. Đây thực sự là một ứng dụng rất độc đáo được hỗ trợ rất nhiều trên Windows 10. Ngoài ra nếu bạn muốn add thêm các gadget có thể tham khảo bài viết cài Gadget cho Win 10 mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Hướng dẫn thay đổi giao diện iPad trên Windows 10

Bước 1: Tải PaperPlane phiên bản mới nhất.

– Tải PaperPlane: PaperPlane

Bước 2: Sau khi tải PaperPlane về các bạn tiến hành cài đặt, cài xong mặc định bạn sẽ được chuyển đến giao diện mang phong cách iPad trên Windows 10 luôn.

tao giao dien ipad tren windows

Bước 3: Ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới thanh Taskbar, và bạn có thể thiết lập tại đây.

tao giao dien ipad tren may tinh

Bước 4: Chương trình hỗ trợ tiếng Việt nên bạn hãy chuyển sang tiếng Việt để việc sử dụng thuận lợi hơn nhé.

tao giao dien ipad tren windows 10

Bước 5: Trình quản lý giao diện cũng hết sức đơn giản và dễ hiểu hơn với tiếng Việt.

tao giao dien ipad tren windows 10

Bước 6: Trong giao diện, chúng ta óc thể thêm bất cứ tệp hay thư mục nào để tạo liên kết nhanh.

tao giao dien ipad tren windows 8

Bước 7: Ngoài ra còn có thể điều chỉnh kích cỡ các icon, và đặc biệt là để chế độ Màn hình Nền thay vì chạy như một ứng dụng tạm thời.

tao giao dien ipad tren windows 10

Bước 8: Thư mục phong cách iPad , bạn có thể tạo, thêm hay xóa trong này. Mỗi Click sẽ truy suất nhanh đến phần mềm.

tao giao dien ipad tren windows

Bước 9: Mở bất cứ ứng dụng nào với đầy đủ thông tin như Windows.

tao giao dien ipad tren windows 10

Như vậy là share-data.top đã hướng dẫn xong các bạn cách mang giao diện iPad lên Windows 10. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn, ngoài ra trên Windows 10 còn thay đổi được giao diện cho Startmenu, bạn đọc tham khảo bài viết thay đổi Startmenu trên Windows 10 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button