Tài Liệu

Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2019

Tài liệu
Tết Nguyên Đán 2021

Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi

Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi theo phong thuỷ theo yếu tố âm dương, ngũ hành. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống, đạt hiệu trong công việc,… Sau đây là sự lựa chọn về màu sắc cho từng con giáp, mời các bạn tham khảo.

Niềm tin của chúng ta trong các dấu hiệu may mắn và không may mắn hầu như nằm trong tiềm thức mỗi người. Một số hiện tượng thường xảy ra với chúng ta như: một tấm gương bị vỡ, bị một con ong đốt, mắt bạn giật liên tục,.v.v.. ngay lập tức chúng ta tự hỏi điều đó sẽ mang lại cho mình điều tốt hay xấu. Người kém may mắn thường có cuộc sống thoải mái hơn, ngay cả khi cảm thấy không hài lòng, họ vẫn thích ở nơi mình đang ở hơn là mạo hiểm và thử làm điều gì khác biệt. Cần hiểu rằng, may mắn không chỉ đơn giản là cơ hội, nói đúng hơn là việc thực hiện các quyết định để tăng khả năng xảy ra và biết tận dụng những cơ hội đó.

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Vậy nếu bạn chưa may mắn, hãy cố gắng mang đến cho mình sự may mắn bằng cách lựa chọn cho bản thân những màu may mắn 2019 của 12 con giáp.

12 con giáp cần dựa vào tuổi của mình suy ra mệnh và sau đó lựa chọn theo đúng màu bản mệnh dựa vào Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh và năm sinh , như vậy tính chính xác của những màu may mắn 2019 của 12 con giáp sẽ cao hơn.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng.

Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

Việc lựa chọn màu sắc theo mệnh hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.

Màu sắc hợp tuổi 12 con giáp năm 2019

Tuổi Tý nên chọn trang phục có màu sắc may mắn: Đen, trắng, xám.

Tuổi Sửu màu sắc may mắn: Vàng, kem, bạc.

Tuổi Dần: Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương, đen.

Tuổi Mão: Màu sắc may mắn: Xanh lá, tím, hồng.

Tuổi Thìn: Màu sắc may mắn: Hồng, cam, vàng.

Tuổi Tỵ: Màu sắc may mắn: Màu ghi, hồng, xanh lá.

Tuổi Ngọ: Màu sắc may mắn: Nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá

Tuổi Mùi: Màu sắc may mắn: Tím, cam, bạc.

Tuổi Thân: Màu sắc may mắn: Đen, xám, vàng.

Tuổi Dậu: Màu sắc may mắn: Cam, nâu cà phê.

Tuổi Tuất: Màu sắc may mắn: Vàng kem, đỏ, bạc.

Tuổi Hợi: Màu sắc may mắn: Đen, xám trắng, vàng.

Trong cuộc sống, đã bao lần bạn quyết định nghe theo bản năng để theo đuổi việc mình yêu thích nhưng rồi sau đó lại bị lí trí ngăn cản bởi vô vàn lý do, nhưng rồi cuối cùng bạn lại nhận ra mọi việc sẽ tốt hơn nếu bạn nghe theo bản năng của mình. Con người chúng ta ai cũng có bản năng và một số người chú ý đến bản năng của mình hơn khi quyết định một vấn đề nào đó. Để trau dồi bản năng của mình thì cách đơn giản nhất là lắng nghe theo cơ thể và tin tưởng vào bản thân mình. Việc lựa chọn màu sắc may mắn chỉ mang tính tham khảo hỗ trợ thêm cho bạn trong cuộc sống mà thôi.

Bất cứ lúc nào làm điều gì khỏi vùng an toàn, chúng ta có tâm lý sợ hãi, do dự. Nhưng người may mắn hiểu rằng cảm giác lạ lẫm về bất cứ thứ gì mới mẻ là bình thường, đó chỉ đơn giản là một phần trong quá trình của việc đạt đến sự thành công. Những người may mắn thường có xu hướng tận hưởng cuộc sống và họ luôn có những cách thức rất độc đáo để giảm căng thẳng. Với lối sống tích cực và thư giản đã khiến cho may mắn đến với họ một cách tự nhiên nhưng bên cạnh đó sẽ may mắn hơn khi bạn biết cách lựa chọn màu may mắn 2019 của 12 con giáp, chúc bạn luôn luôn may mắn nhé!

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh và năm sinh
Màu sắc hợp tuổi 12 con giáp
Cách chọn màu sắc hợp Mệnh

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button