Ngân Hàng

Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Nếu khách hàng có ý định mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank thì không nên bỏ lỡ những thông tin mà share-data.top chia sẻ. Những bước mở tài khoản đơn giản chỉ trong vài phút nhưng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa cho việc thực hiện các giao dịch tài chính. Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank một cách nhanh chóng?

Sở hữu được tài khoản ngân hàng Bac A Bank, các giao dịch của khách hàng như thanh toán lương, chuyển tiền liên ngân hàng, tra cứu địa điểm giao dịch, cây ATM tiện lợi hơn rất nhiều. Mặc dù mở tài khoản không khó nhưng nhiều người vẫn băn khoăn và chần chừ bởi chưa nắm rõ được thủ tục và điều kiện mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank.

Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Để mở được tài khoản ngân hàng Bac A Bank, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Người đăng ký mở tài khoản phải đủ 18 tuổi

– Mang theo CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Bac A Bank

– Điền vào mẫu đơn đăng ký do ngân hàng cung cấp

Phí mở, nộp và rút tiền tài khoản ngân hàng Bac A Bank

*) Phí mở và quản lý tài khoản

– Mở tài khoản: Miễn phí

– Số dư tối thiểu tài khoản thanh toán thông thường: 50.000 đồng

– Quản lý tài khoản: Thanh toán thông thường (5.000 đồng/tháng); tài khoản đồng sở hữu (10.000 đồng/tháng) nếu không phát sinh giao dịch trong vòng 1 năm.

– Phí đóng tài khoản: 20.000 đồng

*) Phí nộp tiền mặt vào tài khoản

– Cùng tỉnh/TP: Miễn phí

– Khác tỉnh/TP: Từ 10.000 đồng – 500.000 đồng

mo tai khoan ngan hang bac a bank

*) Rút tiền mặt từ tài khoản:

– Cùng tỉnh/TP: 10.000 đồng – 500.000 đồng (rút trong vòng 2 ngày kể từ khi nộp); miễn phí (sau 2 ngày nộp).

– Khác tỉnh/TP: 10.000 đồng – 1.000.000 đồng

*) Chuyển khoản

– Khác hệ thống, cùng tỉnh/TP: số tiền giao dịch nhỏ hơn 500 triệu đồng (10.000 đồng/giao dịch); nhỏ hơn 500 triệu đồng và sau 14h30 (15.000 đồng – 500.000 đồng); trên 500 triệu đồng (15.000 đồng – 500.000 đồng).

– Khác hệ thống, khác tỉnh/TP: Từ 20.000 đồng – 1.000.000 đồng.

Cách mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Nhằm cung cấp dịch vụ mở tài khoản một cách chính xác, ngân hàng Bac A Bank chỉ áp dụng giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch mà không có đăng ký trực tuyến như một số ngân hàng khác. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu mở tài khoản thì mang theo chứng minh thư nhân dân (CMTND/thẻ căn cước/hộ chiếu) đến các địa điểm giao dịch ngân hàng Bac A Bank Tại đây.

Khách hàng khi trình bày yêu cầu mở tài khoản sẽ được nhân viên ngân hàng phát mẫu đơn đăng ký có sẵn. Nhiệm vụ của bạn là điền thông tin cá nhân như họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, số CMTND, ngày cấp,… rồi nộp lại cho giao dịch viên. Trong quá trình cung cấp thông tin, nếu mục nào không hiểu thì khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên để được hướng dẫn tận tình.

Dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

*) SMS Banking

Với tính năng tự động thông báo số dư tới khách hàng, tra cứu các giao dịch gần nhất, địa điểm đặt ATM, nạp tiền điện thoại,… SMS Banking có khả năng bảo đảm an toàn cho người dùng. Nếu khách hàng đã có tài khoản Bac A Bank thì việc đăng ký SMS Banking tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: BAB DK Sotaikhoan rồi gửi tới 8188. Phí duy trì dịch vụ: 8.800 đồng/tháng.

*) Internet Banking

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet. Bằng việc truy cập vào ebanking.baca-bank.vn,mọi thao tác chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu lãi suất tiết kiệm, chính sách khuyến mãi, nạp tiền điện thoại,… đơn giản chỉ với vài phút. Để sử dụng được dịch vụ này đòi hỏi bạn phải đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch. Khi yêu cầu dịch vụ Internet Banking được chấp nhận, bạn sẽ được cung cấp tên truy cập và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản qua máy tính, điện thoại di động,… Tham khảo cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank tại đây.

mo tai khoan ngan hang bac a bank 2

Khách hàng điền tên truy cập, mật khẩu ngân hàng cung cấp để kích hoạt tài khoản.

– Phí đăng ký và sử dụng: Miễn phí

– Phí chuyển tiền:

+) Cùng hệ thống (miễn phí)

+) Ngoài hệ thống: dưới 500 triệu đồng (tối thiểu là 5.000 đồng); từ 500 triệu đồng trở lên (tối đa là 300 nghìn đồng).

+) Chuyển tiền nhanh 24/7: 6.000 đồng/giao dịch

*) Mobile Banking

Đây là dịch vụ hỗ trợ sử dụng cho cả thiết bị di động hệ điều hành Android và iOS qua ứng dụng Bac A Bank Mobile Banking cài đặt trên điện thoại di động có kết nối internet. Người dùng hoàn toàn không mất phí khi đăng ký và sử dụng Mobile Banking.


Quá trình mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank đơn giản nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn bởi chưa nắm rõ giờ làm việc ra sao để đến giao dịch đúng thời gian. Để biết thông tin chính xác về giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank, bạn đọc có thể liên hệ tới số hotline: 1800588828. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank này có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, sự cố tài chính, làm thẻ, truy vấn thông tin tài khoản, lãi suất tiết kiệm,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button