Ngân Hàng

Mở tài khoản ngân hàng MBBank

Thủ tục Mở tài khoản ngân hàng MBBank không có sự khác biệt nhiều so với các ngân hàng khác. Nếu bạn nắm được các thủ tục cần thiết để mở tài khoản ngân hàng MBBank thì quá trình đăng ký mở tài khoản, làm thẻ ATM sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng MBBank giúp việc giao dịch đạt hiệu quả cao?

Mở tài khoản ngân hàng MBBank là cần thiết đối với nhiều người khi có nhu cầu giao dịch tài chính. Bên cạnh cách mở tài khoản, thủ tục làm thẻ ATM ra sao thì khách hàng cũng quan tâm đặc biệt đến mức phí mở, nạp, rút tiền tại quầy ngân hàng MBBank. Trước khi đi sâu tìm hiểu cách mở tài khoản ngân hàng MBBank (Ngân hàng Quân đội) thì chúng ta cùng xét xem điều kiện để mở tài khoản ngân hàng là gì nhé!

Mở tài khoản ngân hàng MBBank

Giấy tờ và điều kiện cần thiết để mở tài khoản ngân hàng MBBank

– Người mở tài khoản phải đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự

– Nếu là công dân dưới 18 tuổi muốn mở tài khoản thì cần phải có sự đồng ý của người đại diện

– Đối với cá nhân: Cần mang theo chứng minh thư nhấn dân (CMTND)/hộ chiếu/thẻ căn cước

Related Articles

– Đối với doanh nghiệp: Cần giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp theo quy định

– Dù mở cho cá nhân hay doanh nghiệp thì đều cần phải cung cấp thông tin vào mẫu đăng ký kiêm hợp đồng mở tài khoản sẵn có do ngân hàng cung cấp.

Phí mở, nạp, rút tiền ngân hàng MBBank

Mở và quản lý tài khoản MBBank

– Phí mở tài khoản thanh toán thông thường: Miễn phí (số dư tối thiểu là 50.000 đồng)

– Phí quản lý tài khoản: 8.800 đồng/tháng (miễn phí khi số dư bình quân lớn hơn 2 triệu đồng/tháng)

Nộp tiền mặt tại quầy

Đối với VND: Cùng tỉnh/TP (miễn phí); khác tỉnh/TP (20.000 đồng – 1.000.000 đồng); người hưởng nhận bằng CMTND (20.000 đồng – 500.000 đồng)

Đối với ngoại tệ: 2 – 500 USD/ EUR/giao dịch.

Rút tiền mặt tại quầy

Từ 20.000 đồng – 1.000.000 đồng/giao dịch.

mo tai khoan ngan hang mbbank

Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank

Mở tài khoản ngân hàng MBBank tại quầy giao dịch

– Khi khách hàng mang đầy đủ giấy tờ cần thiết đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank và trình bày mong muốn được mở tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn phiếu đăng ký kiêm hợp đồng mở tài khoản ngân hàng MBBank.

– Sau khi điền đầy đủ, khách hàng nộp lại để nhân viên ngân hàng xác minh, so sánh thông tin với chứng minh thư nhân dân (CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước) được sử dụng.

– Hoàn tất quá trình đăng ký, khách hàng được chấp nhận yêu cầu mở tài khoản sẽ được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu để giao dịch. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ làm thẻ ATM đi kèm thì phải đợi ngày hẹn đến lấy thẻ khoảng 1 – 2 tuần.

Mở tài khoản ngân hàng MBBank online

Với cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online, bạn có thể thực hiện nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu có internet. Chỉ cần đăng ký vài phút là bạn đã sở hữu cho mình tài khoản ngân hàng MBBank sử dụng dễ dàng như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Ngân hàng Quân đội qua đường link: mbbank.com.vn

Bước 2: Nhấn vào mục “Cá nhân” tại thanh menu ở trang chủ website => Nhấn tiếp “Tôi muốn” sẽ hiện ra một loạt các dịch vụ => Lựa chọn “Đăng ký mở tài khoản” và điền thông tin cá nhân vào các ô trống.

mo tai khoan ngan hang mbbank 2

Bước 3: Sau khi điền xong, nhấn Tiếp tục để kết thúc quá trình đăng ký mở tài khoản online. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin sau khi nhận được phiếu đăng ký.

mo tai khoan ngan hang mbbank 3

Các dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng MBBank

Nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời về các dịch vụ, MBBank triển khai cách sản phẩm đi kèm khi đăng ký mở tài khoản như Internet Banking, SMS Banking. Với những tiện ích mà các dịch vụ này mang lại, khách hàng sẽ có sự thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình giao dịch tài chính.

SMS Banking

Là gói dịch vụ nằm trong ngân hàng số, SMS Banking giúp khách hàng có thể truy vấn thông tin giao dịch, biến động động số dư mỗi tháng, tra cứu lãi suất tiết kiệm, địa điểm đặt cây ATM, chi nhánh, phòng giao dịch MBBank,… hiệu quả. Mức phí duy trì được áp dụng với SMS Banking MBBank mỗi tháng là 12.000 đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy đăng ký kèm theo khi mở tài khoản tại các phòng giao dịch ngân hàng MBBank.

Internet Banking

Bằng việc truy cập vào website: online.mbbank.com.vn, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu thông tin số dư, lãi suất gửi tiết kiệm,… ngay tại thiết bị có kết nối internet (máy tính, điện thoại di động, Ipad,…) mà không cần ra cây ATM hay đến trực tiếp các chi nhánh, địa điểm giao dịch. Internet Banking bao gồm các gói như eMB Basic, eMB Advance. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

mo tai khoan ngan hang mbbank 4

MB BankPlus

MB BankPlus được thực hiện thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động hoặc tích hợp trên sim (Sim Toolkit). Dịch vụ này mang nhiều tính năng hữu ích như giúp khách hàng truy vấn số dư, chuyển tiền, thanh toán cước mạng, hóa đơn, gửi tiết kiệm,… Hạn mức chuyển tiền khi sử dụng MB BankPlus là tối thiểu 10.000 đồng/giao dịch. Phí duy trì nằm trong khoảng từ 11.000 đồng – 55.000 đồng/tháng.

MB Facebook Fanpage

Với các tiện ích như kiểm tra số dư tài khoản, đăng ký mở thẻ, chuyển tiền, mua bảo hiểm,… khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ thông qua tính năng trò chuyện trên trang MB Facebook Fanpage. Giao dịch tại đây không chỉ được thực hiện nhanh chóng mà còn giữ được tính bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để sử dụng được dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh/phòng giao dịch MBBank khi mở tài khoản.


Qua những hướng dẫn mà share-data.top chia sẻ, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách mở tài khoản ngân hàng MBBank nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc về các dịch vụ mà MBBank cung cấp thì có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài: 1900545426. Đặc biệt, nếu muốn mở được tài khoản tại các quầy giao dịch, khách hàng cần phải nắm rõ được giờ làm việc ngân hàng MBBank để chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch đúng giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu thông tin về số dư tài khoản, chính sách khuyến mãi, ,… chính xác khi được sự hỗ trợ của tổng đài viên qua số hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button