Game

Mọi thứ cần biết về nhân vật Shiro mới trong Free Fire OB26

Một trong những lý do lớn nhất đằng sau việc Garena Free Fire có danh hiệu game download nhiều nhất năm 2020 là việc Garena liên tục nâng cấp, bổ sung thêm nhiều nội dung mới. Và trong phiên bản thử nghiệm OB26, một nhân vật mới có tên Shiro đã được tiết lộ. Hãy cùng Big Data tìm hiểu xem Shiro Free Fire OB26 có gì đặc biệt nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Shiro mới trong Free Fire OB26, bao gồm cả kỹ năng và ngoại hình của anh chàng này sau khi tham gia chơi tại máy chủ thử nghiệm vài ngày trước.

Shiro – Nhân vật có phong cách đường phố sẽ ra mắt trong Free Fire OB26

1. Giới thiệu nhân vật Shiro Free Fire OB26

Nhìn chung, ngoại hình của Shiro trong Free Fire OB26 có phong cách giống với nhân vật “đường phố” khác như Steffie, Dasha … trang phục và hình xăm theo phong cách hip-hop. Mặc dù nhân vật Shiro hơi hướng Nhật Bản nhưng anh ta chắc chắn không giống bất kỳ ai trong Free Fire hiện tại, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Garena công bố chính thức tiểu sử nhân vật, điều duy nhất cho tới giờ Shiro là một cậu bé giao hàng.

Related Articles

tim hieu shiro trong free fire ob26

2. Kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire OB26

Kỹ năng của Shiro là một kỹ năng bị động có tên là Damage Delivery, điều này phần nào cho chúng ta liên tưởng tới anh ấy xuất thân là một Delivery Boy. Dưới đây là chi tiết kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire OB26:

– Ở cấp độ 1, khi bị kẻ thù bắn trúng trong phạm vi 50 mét, Shiro sẽ định vị kẻ tấn công 3 giây. Khi bị định vị, chúng sẽ được hiển thị trên bản đồ và phát bắn đầu tiên nhắm vào mục tiêu đánh dấu họ nhận thêm 10% sát thương xuyên giáp, hồi chiêu 60 giây.

– Ở cấp độ tối đa, phạm vi của kỹ năng sẽ tăng lên 100 mét, thời gian tồn tại thành 8 giây, xuyên giáp lên 100% và thời gian hồi chiêu chỉ còn 10 giây.

nhan vat shiro moi trong free fire ob26 co gi moi

Tham khảo cách sử dụng chi tiết kỹ năng nhân vật Shiro trong game Free Fire tại đây:

3. Phân tích kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire OB26

Nhìn chung, các cấp độ kỹ năng nhân vật Shiro mới Free Fire OB26 này khá cân bằng, với cấp độ 1 là cấp độ siêu yếu. Bạn cần tăng cấp cho nhân vật càng sớm càng tốt để nâng cao hiệu quả của kỹ năng. Damage Delivery có tác dụng ngược với khả năng của Moco, nó tiết lộ người chơi đã bắn bạn thay vì người bạn bắn. Điều này thực sự tốt hơn nhiều, vì bạn đã biết vị trí của kẻ đã bắn bạn.

Với kỹ năng này, Shiro có thể đối phó với các tay súng bắn tỉa và phục kích hiệu quả hơn … và với vũ khí sát thương cao như SKS hoặc SVD, người chơi thậm chí có thể bắn một phát kết liễu kẻ địch với khả năng xuyên giáp 100%. Với hiệu ứng được cung cấp bởi kỹ năng này, ngay cả áo giáp và mũ bảo hiểm cấp cao nhất cũng vô dụng. Hiệu quả đánh dấu từ kỹ năng này không được chia sẻ với đồng đội, chỉ bạn mới có thể nhìn thấy kẻ thù bị đánh dấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-thu-can-biet-ve-nhan-vat-shiro-moi-trong-free-fire-ob26-62285n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về nhân vật Shiro trong Free Fire OB26, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và mang tới cho bạn đọc thông tin HOT của siêu phẩm game bắn súng chiến thuật này trong bản OB27 sẽ ra mắt vào tháng 6/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button