Ngân Hàng

Nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp?

Bài viết cập nhật thông tin lãi suất vay ngân hàng Vietcombank, Agribank, VPbank, Techcombank , BIDV,…, và đưa ra một vài hướng dẫn nên vay tiền ngân hàng nào để để mua nhà, mua ô tô, vay vốn kinh doanh, xây nhà, mua đất lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, vừa đảm bảo khả năng khả nợ và vừa đảm bảo kế hoạch vay, đầu tư tài chính của các nhân, gia đình mình.

Cùng với các lưu ý về uy tín ngân hàng, điều kiện, thủ tục vay,…, lãi suất vay ngân hàng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu vay vốn mua nhà, vay mua xe, vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp và chi phí phải trả cho khoản vay rẻ nhất? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của share-data.top.

Vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp? Nên vay tiền ở ngân hàng nào?

Mục Lục bài viết:
1. Lãi suất vay mua ô tô các ngân hàng
2. Lãi suất vay mua nhà các ngân hàng
3. Lãi suất vay sản xuất kinh doanh tại các ngân hàng

Nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp?

Thực tế cho thấy, nếu có thu nhập tốt, nguồn tài sản thế chấp, tín chấp phù hợp với điều kiện vay, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các khoản vay ưu đãi lãi suất thấp của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, VPbank, Techcombank, BIDV,… Cụ thể:

1. Lãi suất vay mua ô tô các ngân hàng

Khảo sát lãi suất vay mua ô tô tại các ngân hàng cho thấy hầu hết các ngân hàng đều triển khai gói vay mua xe với lãi suất ưu đãi, phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính của khách hàng.

Các gói vay được phân chia theo số tiền vay, thời gian vay, dao động trung bình từ 5.88%/năm – 11.5%/năm. Sau thời gian vay ưu đãi, lãi suất vay được tính dựa trên lãi suất cơ sở + % lãi suất theo quy định của ngân hàng.

Một vài ngân hàng có lãi suất vay mua ô tô uy tín, lãi suất thấp hiện nay mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn là Vietcombank, Techcombank, Shinhan Bank, LienVietPostBank, UOB, Standard Chartered, Hong Leong Bank,….

Chi tiết bảng lãi suất vay mua ô tô tổng quan tại các ngân hàng đã được share-data.top tổng hợp trong bảng dưới đây. Nếu chưa biết vay tiền ngân hàng nào rẻ nhất để mua ô tô, bạn đọc vui lòng tham khảo bảng lãi suất ngân hàng này để so sánh điều kiện, chi phí vay tại các ngân hàng và lên kế hoạch vay, chuẩn bị hồ sơ vay cho mình.

Lai suat vay tin chap ngan hang nao thap nhat

Bảng lãi suất vay mua ô tô tại các ngân hàng, ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất.

2. Lãi suất vay mua nhà các ngân hàng

Hiện tại, để đảm bảo nhu cầu kích cầu vay tài chính cá nhân, các ngân hàng đã đồng loạt cung cấp nhiều gói vay mua nhà đa dạng, lãi suất ưu đãi (dao động từ 6.49% – 10.25%/năm) cho khách hàng. Cụ thể:

Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng lớn, có vốn đầu tư của nhà nước (Vietcombank, Vietinbank) đang là 8%/năm cho kỳ hạn vay 12 tháng và 8.7% – 9%/năm cho kỳ hạn vay 24 tháng.

Cùng với đó, góp mặt trong danh sách các ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp nhất trong kỳ hạn 12 tháng – 36 tháng phải kể đến ngân hàng ngoại là Standard Chartered và Shinhan Bank với lãi suất vay từ 6.49% – 9%/năm.

Dựa vào những phân tích ở trên, nếu đang băn khoăn không biết nên vay tiền ngân hàng nào lãi suất thấp để mua nhà thì một vài thương hiệu ngân hàng trong nước, nước ngoài mà bạn có thể tham khảo là Vietcombank, BIDV, TPBank,…

Vay the chap ngan hang nao lai suat thap nhat

Vay mua nhà ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, tốt nhất?

Trong trường hợp bạn muốn vay ngân hàng 500 triệu để mua nhà nhưng không biết lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại các ngân hàng là bao nhiêu thì nội dung bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết cung cấp lãi suất vay, cách tính lãi suất vay, số tiền trung bình phải trả hàng tháng, giúp các bạn dễ dàng so sánh và tìm được gói vay mua nhà, thời gian ngân hàng phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

3. Lãi suất vay sản xuất kinh doanh tại các ngân hàng

So sánh lãi suất vay kinh doanh cho cá nhân, tiểu thương, hộ gia đình sản xuất kinh doanh hiện nay cho thấy: BIDV, Sacombank, HDBank,…, đang là các ngân hàng cung cấp các gói vay sản xuất kinh doanh cho khách hàng cá nhân với lãi suất thấp (trung bình 6% – 7%/năm), thời gian vay linh hoạt từ 5 – 20 năm.

Các ông lớn trong nhóm ngân TMCP Nhà nước (Vietcombank, Vietinbank, AgriBank) cũng duy trì mức lãi suất vay ưu đãi cho khách hàng với mức lãi suất vay là 7.5%/năm. Các ngân hàng còn lại vẫn duy trì mức lãi suất cho vay dao động từ 8,29% – 9.5%/năm tùy theo thời gian vay.

nen vay tien ngan hang nao de co lai suat thap 4

Lãi suất cho vay kinh doanh của các ngân hàng? Vay tiền ngân hàng nào rẻ nhất?

Lưu ý:

– Bảng tổng hợp lãi suất vay các ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết cụ thể lãi suất vay ngân hàng cụ thể ở từng thời điểm cụ thể, các bạn vui lòng truy cập website ngân hàng hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để nắm được thông tin chi tiết.

– Với các khoản vay có tính chất đặc thù như vay tiêu dùng cá nhân (vay, sử dụng tiền trên thẻ tín dụng các ngân hàng), vay du học, vay xây sửa nhà,…, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận cho vay chi nhánh các ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất. Cùng với đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng lãi suất vay ngân hàng năm 2020 Tại đây.

Tóm lại:

– Nếu có nhu cầu vay vay vốn mua xe, mua nhà ở, sản xuất kinh doanh hưởng lãi suất thấp, uy tín, thời gian vay, trả nợ dài, các bạn có thể cân nhắc vay tại các ngân hàng lớn trong nước như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank,… Bên cạnh đó, một vài thương hiệu nước ngoài có lãi suất vay rẻ, thời gian vay linh hoạt như Standard Chartered, Shinhan Bank, HongLeobank,…

– Trước khi quyết định ký hợp đồng vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào, các bạn cần phải chú ý đến điều kiện vay, các thủ tục, điều khoản vay trong hợp đồng và khả năng tài chính cá nhân để lựa chọn được gói vay, thời gian vay phù hợp.


Như vậy, với những phân tích trong bài viết này, share-data.top đã giúp bạn trả lời câu hỏi nên vay tiền của ngân hàng nào? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được những khoản vay phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button