Ngân Hàng

Ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Hiện nay, rút và chuyển tiền trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng hơn. Do đó, dịch vụ rút tiền và chuyển tiền miễn phí của các ngân hàng sẽ được người dùng ưa chuộng hơn, vậy ngân hàng nào rút và chuyển tiền ngân hàng miễn phí?

Thẻ ATM có chức năng thực hiện được các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền nước, tiền điện … nhanh chóng và tiện lợi. Với dịch vụ tiện ích này thì các ngân hàng đều áp dụng các phí khác nhau khi sử dụng thẻ như phí rút tiền, phí chuyển khoản, phí duy trì, phí thường liên … Trong đó thì phí rút tiền, phí chuyển khoản là phí cố định dù bạn chuyển ít hay chuyển nhiều sau mỗi lần rút, chuyển tiền và mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức phí là khác nhau. Đây chính là mức phí làm cho nhiều người cảm thấy nhức đầu và không hài lòng.

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng?

Hiện nay, có nhiều ngân hàng đã kết nối với nhau, hệ thống bảo mật tốt. Điều này giúp cho các ngân hàng mạnh dạn hơn trong chính sách miễn phí rút và chuyển tiền. Đây chính là ưu đãi hấp dẫn mà nhiều người khó bỏ qua, vậy ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí?

Ngân hàng nào rút tiền và chuyển khoản miễn phí?

Hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền, phí chuyển khoản cho mỗi lần thực hiện nhằm bảo trì hệ thống và chi phí đầu tư công nghệ thẻ. Tuy nhiên, vẫn có một số ít ngân hàng miễn phí cho 2 phí trên.

– Ngân hàng miễn phí rút tiền nội mạng: SHB, SeaBank, LienVietPostBank, Techcombank (dành cho tài khoản trả lương).
– Ngân hàng miễn phí rút tiền nội và ngoại mạng: VIB (khi đăng ký gói Freedom), TPBank, LienVietPostBank, KienlongBank, OceanBank …
– Ngân hàng miễn phí chuyển khoản nội mạng qua Internet Banking: VPBank, Sacombank, KienLongBank, SCB.
– Ngân hàng miễn phí chuyển khoản nội và ngoại mạng qua Internet Banking: VIB, Techcombank, TPBank.

Nhìn chung thì bạn dễ dàng nhận thấy ngân hàng TPBank đang thực hiện chính sách miễn phí rút tiền và chuyển tiền nội và ngoại mạng.

Hiện nay, có một số ngân hàng đưa ra chính sách ưu đãi tùy theo từng loại thẻ, nếu bạn đang sử dụng thẻ có giá trị cao thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Đây là một số ngân hàng đã và đang áp dụng miễn phí rút tiền qua cây ATM và chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking. Tuy nhiên, trong thời gian tương lai, chính sách này có thể thay đổi bởi xu hướng rút tiền và chuyển khoản ngày càng tăng cao.


Cùng với ngân hàng nào rút và chuyển tiền miễn phí, share-data.top còn tổng hợp và so sánh phí rút tiền các ngân hàng giúp bạn đọc dễ dàng so sánh phí rút tiền các ngân hàng để lựa chọn dịch vụ làm thẻ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button