Cuộc Sống

Những bộ phim kinh dị không thể bỏ qua trong mùa Halloween 2017

Mùa Halloween năm nay, rất nhiều bộ phim kinh dị sẽ được chiếu hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc rất khác nhau từ kinh ngạc, sợ hãi, giật mình cho tới “đau tim”. Hãy cùng điểm qua danh sách những bộ phim kinh dị tới “rợn tóc gáy” được các nhà làm phim cho ra mắt vào dịp lễ này nhé.

1. Under the Shadow (Bóng ma trong gió)

Một bộ phim kết hợp giữa hai yếu tố: ma quỷ và chiến tranh Trung Đông cuối những năm 1980. Câu chuyện xảy ra xung quanh hai mẹ con Shideh và Dorsa khi chồng đi vắng. Một hôm, con búp bê yêu thích của Dorsa bỗng mất tích một cách kỳ lạ và kéo theo đó mà một loạt những sự kiện bất thường không thể lý giải được xảy ra. Mặc dù không tin vào ma quỷ nhưng cuối cùng người mẹ Shideh đã bị thuyết phục rằng con gái mình đang bị tấn công bởi những ác ma ẩn mình trong gió. Những bóng ma vô hình đáng sợ mà con người chỉ có thể nghe chứ không thể nhìn được chúng. Ngoài trốn chạy, con người không thể làm gì khác để chống lại loài ác quỷ này.

Chúng ta luôn sợ hãi những gì chúng ta không thể nhìn thấy, chạm thấy được nên việc loài ác quỷ xuất hiện thông qua những tiếng gió rít, thét gào đầy ghê rợn đem đến những cảm giác hoang mang, lo sợ tột, giật mình thon thót cho người xem.

Bóng ma trong gió hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim kinh dị hay nhất năm.

2. Haunting in Japan (Bắt ma Nhật kiểu Thái)

Haunting in Japan (Bắt ma Nhật kiểu Thái)

Đây là bộ phim hài – kinh dị duy nhất trong mùa Halloween năm nay. Rose, một cô gái trẻ xinh đẹp, gia đình giàu có và người yêu đẹp trai khiến bao người gưỡng mộ. Nhưng trong một lần tình cờ phát hiện người yêu của mình ngoại tình, cô trở thành kẻ sát nhân độc ác khi ra tay giết chết anh ta. Rose chạy trốn và đến ẩn náu trong một căn nhà trọ có tên Oscar ở một thị trấn nhỏ tại Nhật Bản.

Tại đây, Rose gặp anh chàng ca sĩ Nak có ngoại hình giống với người yêu cũ của mình. Trải qua đau khổ và dằn vặt, tình yêu lại đến với Rose. Nhưng bắt đầu từ đây, cuộc sống của cô và Nak tại căn nhà trọ liên tục bị quấy rầy bởi một bóng ma có trái tim tan vỡ.

3. Mind Decoding (Giải mã tâm linh)

Mind Decoding (Giải mã tâm linh)

Y tá trưởng Hạ Tuyết làm việc tại một bệnh viện nơi vùng quê hẻo lánh. Tại đây, Hạ Tuyết phải chịu trách nhiệm về bệnh tình của một bệnh nhân kỳ lạ Quách Giai. Một hôm, cô được thông báo có người tìm gặp nhưng điều kỳ lạ là người đó đã chết nhiều năm trước tại chính bệnh viện này. Một bộ phim kinh dị đáng sợ.

4. Điệp Tiên Quỷ Đàm 2

Điệp Tiên Quỷ Đàm 2

Nối tiếp thành công của Điệp tiên quỷ đàm 1, câu chuyện tiếp tục kể về một nhóm bạn trẻ vô tình kết nối với linh hồn khi chơi trò cầu cơ. Tưởng như đây chỉ là sự vô tình không may nhưng đằng sau lại là một quá trình báo thù tinh vi đã được sắp đặt kỹ. Liệu nhóm bạn này có thể sống sót thoát khỏi âm mưu tàn bạo đó không?

5. 31

31

Ngay trước đêm diễn ra lễ hội ma quỷ Halloween, 5 nhân viên của lễ hội hóa trang bị một nhóm người bắt cóc tới một địa điểm đáng sợ có tên “Thế giới chết chóc”. Vào đúng ngày 31, họ bị ép tham gia trò chơi mang tên “31”. Nhiệm vụ duy nhất của họ là phải sống sót trước sự truy sát của một nhóm hề trong vòng 12 tiếng.

6. Mắt quỷ (Spy Eyes)

Mắt quỷ - Spy Eyes

Theo truyền thuyết từ xa xưa, con người có thể gặp ma bằng cách “mở thiên nhã” và “trẻ con có thể nhìn thấy ma”. Dựa vào truyền thuyết này, đạo diễn đã xây dựng lên một câu chuyện về người mở Thiên nhãn có thể thấy được tương lai và quá khứ, gặp được thần tiên và ác quỷ.

7. Ouija 2: Origin of Evil

Ouija 2: Origin of Evil

Tại Los Angeles vào năm 1967, một góa phụ và hai cô con gái đã thực hiện một cuộc gọi hồn lừa đảo nhằm ủng hộ việc kinh doanh bất chính. Trong quá trình gọi hồn, họ vô tình mời một ác quỷ vào nhà. Nó đã chiếm giữ linh hồn người con gái út. Để mang cô bé trở về cả gia đình phải vượt qua những điều thử thách khủng khiếp của hồn ma ác độc. Ouija 2: Origin of Evil sẽ trở thành bộ phim ma kinh dị thử thách sự gan dạ của bạn trong mùa Halloween này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button