Cuộc Sống

Những lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đối tác hay và ấn tượng nhất, giúp bạn gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới những người đã luôn ủng hộ bạn trong công việc. Những tấm thiệp Giáng sinh, quà tặng cùng lời chúc Noel an lành, sẽ giúp cho khách hàng thêm gắn bó với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng

  1. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong suốt năm qua. Chúc bạn đón Giáng sinh an lành và thịnh vượng trong năm tới.
  2. Gửi những khách hàng yêu quý và thân thiết của chúng tôi, chúc bạn và gia đình có một Giáng sinh ấm áp và vui vẻ. Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng giúp công ty chúng tôi phát triển, thịnh vượng trong năm qua. Hy vọng năm mới sẽ được tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn.
  3. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt một năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ bạn tốt hơn nữa trong thời gian tới. Chúc quý khách hàng một mùa Giáng sinh vui vẻ và may mắn. Happy Christmas and Happy New Year.
  4. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin chúc bạn Giáng sinh an lành, vui vẻ và một năm mới thật nhiều điều may mắn.
  5. Gửi tới anh/chị lời cảm ơn trân thành nhất vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc anh/chị một Giáng sinh thịnh vượng và may mắn.
  6. Nhân dịp Giáng sinh, công ty… xin gửi lời cảm ơn chân trọng nhất tới quý khách hàng vì đã hợp tác, ủng hộ và cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn suốt năm qua. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an khang thịnh vượng.
  7. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, thay mặt công ty…., xin gửi tới quý khách hàng một món quà nhỏ để bày tỏ sự cảm ơn đối với sự hợp tác, ủng hộ của bạn đối với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý khách hàng trong năm tới. Với tất cả tình yêu thương, sự biết ơn, xin chúc quý khách hàng Giáng sinh an lành, thịnh vượng.

Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đối tác bằng tiếng Anh

1. Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes at Christmas.

Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn trong hơn một năm qua. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi vào Giáng sinh.

2. Wishing you joy at Christmas and prosperity in the coming year. Thank you for being such an important part of what we do.

Chúc bạn vui vẻ trong Giáng sinh và thịnh vượng trong năm tới. Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của những gì chúng tôi làm.

3. To our favorite client, may your Christmas be bright and filled with promise.

Gửi khách hàng yêu thích của chúng tôi, chúc Giáng sinh của bạn sẽ tươi sáng và tràn đầy lời hứa.

4. Thank you for your support during the past year. We value our opportunity to serve you and look forward to doing so in the future. May your Christmas be happy and blessed.

Cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ của bạn trong năm qua. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội của chúng tôi để phục vụ bạn và mong muốn tiếp tục như vậy trong tương lai. Chúc Giáng sinh của bạn được hạnh phúc và may mắn.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiệp Giáng sinh đẹp để dành tặng bạn bè, người thân và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button