Cuộc Sống

Những món quà 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô ý nghĩa, thiết thực nhất

Chắc hẳn, bạn đang tìm những món quà 20/11 ý nghĩa gửi tặng Thầy Cô giáo để thể hiện lòng biết ơn, sự kính mến với Thầy Cô vào ngày tôn vinh nghề giáo 20/11. Chúng ta cùng tham khảo những món quà 20/11 ý nghĩa dưới đây để thay lời cảm ơn, tri ân gửi đến những người đã mang cho ta tri thức, dạy dỗ ta lên người.

Bên cạnh những lời chúc 20/11, những tấm thiệp 20-11 thì những món quà ý nghĩa dành tặng Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam là không thể thiếu. Vậy 20/11 tặng gì cho Thầy Cô giáo đáng kính? Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hữu ích để dành tặng các Thầy, các Cô những món quà ý nghĩa nhất.

Quà tặng Thầy Cô ngày 20/11 ý nghĩa

Những món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy, các Cô ngày 20/11

1. Quà 20 -11 cho Thầy Cô giáo: Những bó hoa tươi thắm

Bó hoa tươi thắm luôn là món quà ý nghĩa dành tặng Thầy cô giáo nhân ngày 20/11 và không bao giờ lỗi thời. Ngoài việc ra tiệm mua những bó hoa được bó sẵn, bạn có thể tự tay làm những lẵng hoa, bó hoa theo phong cách mới lạ, độc đáo để dành tặng Thầy cô giáo trong ngày Nhà Giáo Việt Nam. Dành tặng những bó hoa và quà chúc mừng 20/11 là sự thể hiện tình cảm thiết thực nhất dành cho Thầy cô giáo.

mon qua y nghia danh tang thay co giao ngay 20/11

2. Món quà 20 – 11 ý nghĩa: Chiếc đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là thứ rất quan trọng và cần thiết, thể hiện phong cách riêng của chủ nhân. Đây là món quà thể hiện tính kết nối giữa công việc và cuộc sống, là đồ vật cần thiết đối với các Thầy Cô giáo. Tuy nhiên món quà mang giá trị tương đối cao phù hợp khi cả tập thể cùng tặng Thầy Cô giáo hơn là cá nhân.

qua 20 11 tang thay co giao

3. Quà 20 tháng 11: Cà vạt cho Thầy

Nghề giáo viên là một nghề cao quý, dìu dắt lớp lớp học trò, bởi vậy mà hình ảnh các Thầy, các Cô trong mắt chúng ta luôn trang nghiêm. Và món quà tặng Cà-vạt cho Thầy sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày 20/11 này. Bạn cần tinh ý lựa chọn một chiếc cà-vạt phù hợp với phong cách của Thầy giáo mình.

nhung mon qua 20 11 y nghia

4. Quà 20/11 tặng Thầy Cô: Bút

Cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng học trò, đây là vật có nhiều kỷ niệm đối với Thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của mình. Lựa chọn một chiếc bút tinh tế, phù hợp với khả năng của mình để dành tặng Thầy cô giáo trong ngày 20/11 cũng là món quà rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến Thầy cô.

qua 20 11 cho co giao mam non

5. Quà 20 -11 tặng cô: Túi xách

Những chiếc túi xách được xem là món quà ý nghĩa mà bạn nên nghĩ tới đầu tiên để dành tặng Thầy cô giáo của mình. Đây là món đồ luôn đồng hành cùng các Thầy, các Cô theo từng năm tháng dưới mái trường kính yêu. Chắc hẳn các Thầy, các Cô sẽ rất ngạc nhiên về món quà đầy ý nghĩa này cho mà xem.

mua qua gi tang co giao nhan ngay 20 11

Trên đây là những món quà 20 tháng 11 ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho Thầy Cô. Ngoài ra, với những bạn yêu thơ, sưu tầm những bài thơ 20/11 tự sáng tác có thể lấy những bài thơ 20 tháng 11 tự làm từ nhiều nguồn khác nhau để dành tặng cho Thầy Cô của mình.

Với những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh sẽ được dành tặng cho các Thầy, Cô giáo dạy môn tiếng Anh trong nhà trường của mình, lựa chọn những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh sẽ giúp bạn có những câu chúc gửi tới Thầy Cô của mình ý nghĩa nhất.

Ngoài những món quà 20/11 thì không thể thiếu những vần thơ 20 tháng 11 đầy mà ở đó, người học sinh có thể gửi gắm tình cảm của mình tới những người Thầy, người Cô của mình, tham khảo những bài thơ 20-11 để chọn ra cho mình những bài thơ tốt nhất.


Nếu không đủ kinh tế để mua những món quà đắt tiền, các bạn có thể tạo những tấm thiệp hết sức đơn giản để dành tặng cho Thầy Cô của mình, tham khảo cách tạo thiệp 20/11 bằng những hình ảnh sẵn có, kèm theo những lời chúc hoặc bài thơ 20/11 để làm nội dung ghi lên tấm thiệp đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button