Tài Liệu

Những trung tâm Cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính, máy chủ, RAID chắc không còn quá xa lạ với nhiều người nữa nhưng để tìm kiếm được những địa chỉ cứu dữ liệu tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính, máy chủ, RAID chất lượng, uy tín tại Hà Nội cho những ai cần.

Cứu dữ liệu là gì? Cứu dữ liệu hay khôi phục dữ liệu (hay phục hồi dữ liệu) là quá trình con người sử dụng các thiết bị, phần mềm lấy lại dữ liệu từ bị hư hỏng, bị lỗi hoặc không thể tiếp cận lưu trữ thứ cấp phương tiện truyền thông khi nó không thể được truy cập bình thường.

Địa chỉ cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội

 

Những trung tâm Cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là top 5 trung tâm cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội theo đánh giá của share-data.top, mời bạn cùng tham khảo.

1. CUUDULIEUHDD.COM

Công ty TNHH khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là một trong những địa chỉ cứu dữ liệu có trình độ chuyên môn tốt và uy tín hiện nay ở Hà Nội. Điểm mạnh của đơn vị không chỉ là chuyên môn mà còn về chất lượng dịch vụ và thời gian thực hiện.

nhung trung tam cuu du lieu may chu raid uy tin tai ha noi 2

Các dịch vụ của công ty được khách hàng và người dùng đánh giá cao như:

– Khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa – Virus tống tiền.
– Cứu dữ liệu ổ cứng camera quan sát, camera an ninh.
– Dịch vụ sửa ổ cứng, cứu dữ liệu máy chủ, khôi phục dữ liệu Raid 5, Raid 0, Phục hồi NAS SAN…

Website chính thức CUUDULIEUHDD.COM: Xem tại đây

Địa chỉ: Số 20 Ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Số ĐT: (024)66.811.999; Hotline: 0989.711.388

2. CUUMAYTINH.COM

Trung tâm khôi phục dữ liệu Bách Khoa – Công ty cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam là một trung tâm cứu dữ liệu lớn, uy tín cùng với dịch vụ chuyên nghiệp.

nhung trung tam cuu du lieu may chu raid uy tin tai ha noi 3

Trung tâm được đầu tư công nghệ hoàn chỉnh, hiện đại, phòng sạch Class 100 mở ổ cứng thay đầu từ tiêu chuẩn Quốc tế, máy cứu dữ liệu chuyên dụng được chuyển giao công nghệ từ Nga…

Với Cuumaytinh.com đã được khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và năng lực thực sự. Ngoài ra, Trung tâm còn đặc biệt coi trọng bảo mật dữ liệu của khách hàng cùng với các dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Website chính thức CUUMAYTINH.COM: Xem tại đây

Địa chỉ: Số 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội

Số ĐT: 1900.636.196 – 024 36230713 – 0912.600.250

3. PHUCHOIDULIEUHDD.COM

Trung tâm phục hồi dữ liệu hdd là trung tâm chuyên về dịch vụ ứng phó xử lý các sự cố máy tính, Phục hồi dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ. Với sự hợp tác của Công ty Cổ phần giải pháp máy tính Việt Nam và Trường ĐH Bách khoa – Hà Nội.

trung tam cuu du lieu may tinh may chu raid ta ha noi

Cùng với kinh nghiệm và khả năng sẵn có, trung tâm đã được nhiều đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước, các cơ quan an ninh, chính phủ… tin tưởng giao xử lý những dữ liệu cực kỳ quan trọng và nhạy cảm.

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao do vậy đây là một trong những trung tâm cứu dữ liệu đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Website chính thức PHUCHOIDULIEUHDD.COM: Xem tại đây

Địa chỉ: P202, Số 41, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số ĐT: 024399.88.919 – 0976.758.881

4. 116GROUP

Trung tâm 116 được thành lập từ năm 2001 với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng và khôi phục dữ liệu thành công cho rất nhiều khách hàng. Với công nghệ từ Châu Âu cùng với nhiều máy móc hiện đại, 116GROUP cung cấp các dịch vụ cứu dữ liệu, sửa chữa ổ cứng, dữ liệu máy chủ, Raid, cứu dữ liệu ổ SSD, Server, USB máy ảnh, điện thoại, thẻ nhớ…

tong hop nhung trung tam cuu du lieu may tinh may chu raid tot nhat ha noi

Ngoài ra, 116GROUP còn cung cấp dịch vụ ưu đãi cho khách hàng là đại lý, cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ cho các cơ quan an ninh quốc phòng và các công ty tin học.

Trung có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, khả năng làm việc chuyên nghiệp, và bạn sẽ được kiểm tra miễn phí thiết bị của mình, nều với các dịch vụ bạn không hài lòng, 116GROUP cam kết không tính phí khách hàng.

Website chính thức 116GROUP: Xem tại đây

Địa chỉ: Số 46, Ngõ 204 Hồng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Số ĐT: 024.66844.116 – 0988.373.116

5. CUUDULIEUPRO.COM

Cứu dữ liệu HDD là đơn vị cứu máy chủ tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với Trung tâm sẽ giúp bạn phục hồi dữ liệu từ máy chủ hỏng cho các công ty, doanh nghiệp lớn, ngân hàng, các sở ban nghành…

cac trung tam cuu du lieu may chu raid uy tin tai ha noi

Công ty cứu dữ liệu HDD chuyên nhận cứu dữ liệu server, phục hồi dữ liệu máy chủ hỏng. Cứu dữ liệu Raid 0 Raid1, Raid5, Raid10, máy chủ NAS/SAN khi gặp các tình huống mất dữ liệu sau:

– Hỏng, lỗi card RAID
– Bộ điều khiển RAID bị hư hỏng
– Một trong các ổ của hệ thống bị chết, lỗi.
– Bị hỏng do hỏa hoạn, lũ lụt và các thiên tai khác.
– Bị sốc nguồn, bị sét đánh và mất điện đột ngột.
– Các tập tin, các file cấu hình máy chủ bị hỏng.
– Bị virus tấn công.

Website chính thức CUUDULIEUPRO.COM: Xem tại đây

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: (024)66.811.999 – 0989 711 388

Dạo qua công cụ tìm kiếm của Google, bạn sẽ thấy khá nhiều địa chỉ cứu dữ liệu tại Hà Nội, vậy những địa chỉ nào “chất” nhất hiện nay? Để giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được những trung tâm Cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội có chất lượng cao và chuyên nghiệp, mời bạn tham khảo những trung tâm cứu dữ liệu uy tin được viết ở trên.

Trên đây là bài chia sẻ về Những trung tâm Cứu dữ liệu máy chủ, RAID uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tìm đến khi gặp các sự cố về dữ liệu. Nếu ở trong Nam, bạn tham khảo các trung tâm cứu dữ liệu máy chủ tại tp Hồ Chí Minh tại đây.


Ngoài ra, trước khi cứu dữ liệu thì bạn và những đơn vị chuyên phục hồi dữ liệu nên lưu ý 10 điều trước khi cứu dữ liệu trong bài viết mà share-data.top đã chia sẻ. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button