Tài Liệu

Những trung tâm CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD uy tín tại TP. HCM

Những trung tâm CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD uy tín tại TP. HCM không chỉ giúp các bạn cứu dữ liệu hiệu quả, mang tới dịch vụ tốt nhất mà còn bảo mật thông tin, dữ liệu cho các bạn, nếu bạn mất dữ liệu trên ổ cứng, thẻ nhớ … có thể mang tới những địa chỉ cứu dữ liệu này.

Bạn đang tìm trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng SSD uy tín tại TP. HCM để cứu dữ liệu hiệu quả, vậy hãy cùng tham khảo các địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt ở dưới đây.

Các địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất ở TPHCM

1. Phước Lợi Group

nhung trung tam cuu du lieu o cung ssd uy tin tai tp hcm 2

Phước Lợi Group là công ty cung cấp máy tính, linh kiện vi tính, laptop … cùng dịch vụ khác, trong đó dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng của Phước Lợi là lĩnh vực chủ chốt. Đến với Phước Lợi Group, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo và nhiệt tình, sữa chữa tận tân giúp ổ cứng, USB … của bạn khôi phục dữ liệu hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 53 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận10, Tp. HCM
SĐT: (028) 39448119; 0986.868.322; 0902.424.280

2. Trung tâm khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn

nhung trung tam cuu du lieu o cung ssd uy tin tai tp hcm 3

Trung tâm khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn cũng là một địa chỉ đáng tin cậy về cứu dữ liệu ổ cứng, được khách hàng đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp, trang bị máy móc hiện đại và có giá hợp lý. Không chỉ khôi phục dữ liệu tại trung tâm, Võ Nguyên còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu tại nhà, từ xa giúp khách hàng không cần phải di chuyển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
SĐT: 0974.756.775; 0888.711.775

3. Cuudulieuserver.vn – Trung tâm chuyên phục hồi dữ liệu máy chủ

nhung trung tam cuu du lieu o cung ssd uy tin tai tp hcm 4

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng Cuudulieuserver.vn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi không chỉ có trang bị máy mọc hiện đại, dịch vụ tốt mà có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tư vấn tận tình. Bên cạnh đó, thời gian báo giá, kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng giúp khách hàng không phải chờ lâu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Website: cuudulieuserver.vn
Hotline: 02877779532

4. Trung tâm cứu dữ liệu Mạnh Tú

nhung trung tam cuu du lieu o cung ssd uy tin tai tp hcm 5

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng Mạnh Tú có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thiết bị hiện đại đảm bảo có thể khôi phục được dữ liệu trên mọi thiết bị khác nhau như USB, ổ cứng … Thời gian khôi phục dữ liệu ở Mạnh Tú diễn ra nhanh chóng, công khai, bạn tìm đến sửa chữa có thể chờ lấy luôn.

5. Trung tâm IRecovery

nhung trung tam cuu du lieu o cung ssd uy tin tai tp hcm 6

Bên cạnh những địa chỉ trên, trung tâm IRecovery cũng là trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng SSD uy tín ở TPHCM. Không chỉ cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu ở nhiều thiết bị khác nhau tại trung tâm mà IRecovery còn cung cấp dịch vụ khôi phục từ xa, tại nhà giúp đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 199 Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TPHCM
SĐT: 0908.400.028

Nếu ổ cứng, USB … của bạn gặp sự cố về dữ liệu, bạn có thể tìm đến một trong những trung tâm cứu dữ liệu ở Sài Gòn mà share-data.top đã chia sẻ ở trên đây để cứu dữ liệu hiệu quả an toàn.


Ngoài ra, các bạn ngoài Hà Nội cũng có thể tìm cho mình những địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng SSD uy tín, nếu chưa rõ địa chỉ nào, mời các bạn xem CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD tại Hà Nội uy tín tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button