Game

Nối Thú Cổ Điển – Game Pikachu cổ điển nối thú

Nối Thú Cổ Điển sở hữu lối chơi hoàn toàn giống game Pikachu – tựa game cực kỳ quen thuộc với nhiều người. Game có đồ họa với các loại pokemon dễ thương, lối chơi đơn giản đòi hỏi sự tinh mắt cũng như tính toán, hứa hẹn sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ đầy hoài niệm.

I. Thông tin Game Nối Thú Cổ Điển

  • Thể loại: Board Game
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 4+
  • Nhà phát hành: Dai Nguyen
  • Nền tảng: iOS 9.0+
  • Ngày ra mắt: 23/03/2016
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay (lối chơi của Game) Nối Thú Cổ Điển

Nối Thú Cổ Điển sở hữu lối chơi bắt cặp giống như phiên bản Pikachu 2003 “lừng lẫy” một thời trên PC, đem lại cho người chơi cảm giác quen thuộc và đầy hoài niệm.

Game bắt đầu với nhiều hình riêng lẻ khác nhau, mỗi hình sẽ mô tả một loại pokemon. Bạn chạm vào các hình pokemon giống nhau để nối chúng lại, 2 hình pokemon này sẽ biến mất khi đoạn nối giữa chúng không vượt quá 3 đường thẳng. 

Hết thời gian quy định sẽ kết thúc trò chơi

Game sẽ có giới hạn về thời gian, người chơi cần ghép các hình nhanh chóng trong thời gian quy định để giành chiến thắng và chinh phục các màn tiếp theo. Nếu chưa hoàn tất màn chơi trong thời gian quy định thì người chơi sẽ thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. 

Nếu cảm thấy bị “bí” trong quá trình chơi, bạn có thể yêu cầu quyền trợ giúp có sẵn trong game bao gồm gợi ý và thay đổi vị trí. Với trợ giúp gợi ý sẽ chỉ ra cho bạn nước đi kế tiếp, còn trợ giúp thay đổi vị trí sẽ xáo trộn toàn bộ hình ảnh, nhờ đó sẽ xuất hiện các nước đi mới. 

Trong quá trình chơi nếu bạn đã đi hết các nước có thể, không còn nước đi nào mới thì game sẽ tự xáo trộn vị trí các hình ảnh để tạo ra nước đi mới. 

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Nối Thú Cổ Điển

Giao diện game quen thuộc

Nối Thú Cổ Điển sở hữu đồ họa 2D đơn giản, bao gồm hình ảnh các loài pokemon dễ thương và quen thuộc, hoàn toàn giống với phiên bản Pikachu 2003.

Game có các hiệu ứng đơn giản như khi chạm vào 2 pokemon giống nhau sẽ xuất hiện đường thẳng nối và cặp pokemon này biến mất. Khi đã đi hết các nước đi có thể thì game sẽ xuất hiện hiệu ứng xáo trộn toàn bộ hình ảnh lại.

Game có nhạc nền khá vui tươi và không kém phần kịch tính, đem lại cảm giác thư giãn cho người chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Các hiệu ứng âm thanh khác cũng sẽ xuất hiện khi bạn nhấn chọn vào một ô pokemon bất kỳ hoặc khi nối chúng lại với nhau. Nếu bạn chọn sai ô hoặc nước đi giữa 2 ô vượt quá 3 sẽ có hiệu ứng âm thanh “ố ồ” kèm theo. 

IV. Cấu hình Nối Thú Cổ Điển

iOS

iOS 9.0 trở lên

Nhìn chung, Nối Thú Cổ Điển đã tái hiện thành công tựa game nổi tiếng Pikachu 2003 với lối chơi quen thuộc đem lại sự thư giãn, giải trí và hoàn toàn có thể gây nghiện. Hãy tải ngay game đang được miễn phí trên App Store nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button