Phần Mềm

PDF Expert – Phần mềm đọc,chỉnh sửa file PDF trên Mac chuyên dụng

Điểm nổi bật

  • Đọc, chỉnh sửa file PDF nhanh chóng.
  • Công cụ chú thích chuyên nghiệp.
  • Kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF.
  • Chuyển đổi sang PDF các định dạng văn bản phổ biến như Word, Pages, Docs.
  • Tạo nhiều chữ ký mọi lúc trên văn bản của bạn.
  • Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.

PDF Expert là phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ trên máy tính MacBook được người dùng ưa chuộng. Bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng để ghi chú những thông tin quan trọng, ghép nhiều file PDF với nhau thành một file hoàn chỉnh, tạo chữ ký trên file dễ dàng.

I. Thông tin phần mềm

 • Nền tảng: iOS 11 trở lên, macOS 10.13 trở lên 
 • Dung lượng: iOS ~297.6 MB, macOS ~ 41.8 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Readdle Inc.

II. 6 tính năng chính phần mềm PDF Expert

1. Đọc, chỉnh sửa file PDF nhanh chóng

Cũng như các phần mềm khác, PDF Expert hỗ trợ người dùng đọc các file PDF trên MacBook, điện thoại iPhone nhanh chóng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa văn bản, thay đổi kích thước, xoay và di chuyển hình ảnh, thêm liên kết, phác thảo trong file PDF dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian của bạn. 

Đọc, chỉnh sửa file PDF nhanh chóng

2. Công cụ chú thích chuyên nghiệp

Khi gặp những nội dung quan trọng, cần chú ý hoặc diễn giải thêm cho người khác đọc hiểu, bạn có thể đánh dấu, thêm ghi chú, chú thích vào file PDF bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Thêm chú thích và ghi chú vào tài liệu PDF của bạn chưa bao giờ dễ thực hiện như thế.

Công cụ chú thích chuyên nghiệp

Công cụ chú thích chuyên nghiệp

3. Kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF 

PDF Expert hỗ trợ người dùng ghép nhiều file tài liệu khác nhau, hoặc một vài trang PDF bất kỳ thành một file PDF hoàn chỉnh chỉ với thao tác đơn giản mà không cần tải thêm các ứng dụng khác. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đánh lại số trang, cắt trang PDF. 

Kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF

Kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF

4. Chuyển đổi sang PDF các định dạng văn bản phổ biến như Word, Pages, Docs

Cũng như các phần mềm đọc file PDF khác, bạn dễ dàng chuyển đổi file Word, Excel,… sang định dạng PDF và ngược lại để chia sẻ tài liệu với bạn bè, đồng nghiệp chỉ với cú click chuột, hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn. Chuyển đổi sang PDF sang các định dạng khác

Chuyển đổi sang PDF sang các định dạng khác

5. Tạo nhiều chữ ký mọi lúc trên văn bản của bạn

Bạn dễ dàng tạo và chèn chữ ký vào các file tài liệu PDF để thêm dấu ấn cá nhân, đánh dấu nội dung bản quyền mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ vị trí nào trong file theo ý muốn. Hay đơn giản là thêm chữ ký điện tử cá nhân vào hợp đồng công việc ngay trên phần mềm PDF Expert.

Tạo và thêm chữ ký

Tạo và thêm chữ ký

6. Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu

Để nâng cao độ bảo mật file PDF, không cho người khác mở hay chỉnh sửa, in ấn, copy nội dung file. Bạn có thể sử dụng tính năng cài đặt mật khẩu file PDF trên PDF Expert

Đặt mật khẩu bảo vệ file PDF

Đặt mật khẩu bảo vệ file PDF

Với những tính năng nổi bật của PDF Expert, bạn dễ dàng đọc và chỉnh sửa file PDF trên máy tính MacBook và điện thoại iPhone dễ dàng, giúp bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button