Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản Bac A Bank

Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Bắc Á và không phát sinh giao dịch trong 12 tháng liên tục, bạn sẽ phải chịu phí 5.000 đến 10.000 đ/tháng để duy trì, quản lý tài khoản. Vậy thực chất phí duy trì tài khoản Bac A Bank là gì? Làm thế nào để tránh loại phí này? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trên tài khoản thay cho tiền mặt ngày càng cao người dùng, ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank hay BacABank) đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi miễn phí mở thẻ, quản lý tài khoản (không yêu cầu số dư tối thiểu) cho khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết dưới đây được tổng hợp để giúp bạn hiểu hơn về phí duy trì tài khoản Bac A Bank và cách để được miễn phí phí duy trì, quản lý tài khoản của ngân hàng Bắc Á. Cùng tìm hiểu nhé!

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Bắc Á, phí quản lý tài khoản Bac A Bank

 

1. Phí duy trì tài khoản Bac A Bank là gì?

Phí duy trì tài khoản của Bac A Bank (hay phí quản lý tài khoản BacABank) được hiểu là mức phí bạn cần phải trả hàng tháng cho ngân hàng Bắc Á để duy trì hoạt động trên tài khoản nếu không thỏa mãn điều kiện về số dư tối thiểu trên tài khoản hoặc hoạt động trên tài khoản trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Phí duy trì tài khoản của ngân hàng Bắc Á được tính dựa theo loại tài khoản Bac A bạn đang sử dụng (tài khoản thường hoặc tài khoản đồng sở hữu).

 

2. Phí duy trì tài khoản ngân hàng Bac A Bank mới nhất

Hiện tại, phí duy trì tài khoản Bac A Bank cho tài khoản thanh toán thông thường và tài khoản đồng sở hữu lần lượt là 5.000 VNĐ/tháng và 10.000 VNĐ/tháng, áp dụng đối với các loại tài khoản Bắc Á không phát sinh giao dịch trong vòng 12 Tháng liên tục (Không tính các giao dịch tự động phát sinh từ phía ngân hàng). Cụ thể như sau:

phi duy tri tai khoan ngan hang bac a bank

Chi tiết phí quản lý tài khoản Bac A Bank 1 tháng

Với quy định về phí duy trì tài khoản của ngân hàng Bắc Á như trên, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mức phí duy trì tài khoản Bac A Bank bằng cách duy trì số giao dịch trên tài khoản ngân hàng Bắc Á nhiều hơn 1 lần12 tháng.

Lưu ý:

– Phí quản lý tài khoản ngân hàng Bắc Á không cố định mà có thể thay đổi tùy theo quy định của ngân hàng Bắc Á. Với bất cứ thắc mắc nào về mức phí duy trì, sử dụng tài khoản, bạn có thể liên hệ chi nhánh ngân hàng Bắc Á gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài Bac A Bank (1800 588 828) để được hỗ trợ miễn phí.

– Cùng với việc miễn phí mở thẻ, quản lý tài khoản Bac A, hiện tại, ngân hàng Bắc Á còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi trên tài khoản của khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp như: Miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng SMS Banking, miễn phí chuyển tiền trong, ngoài hệ thống, miễn phí chuyển tiền bằng dịch vụ 24/7. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng sử dụng các tiện ích miễn phí này từ ngân hàng Bac A Bank, bạn cần đăng ký Internet banking Bac A Bank hoặc Mobile banking của ngân hàng Bắc Á.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank


Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Bắc Á chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nắm được các quy định về phí quản lý tài khoản của Bac A Bank và tìm được cách sử dụng tài khoản tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button