Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản HDBank, biểu phí dịch vụ mới nhất

Chia sẻ phí duy trì tài khoản HDBank áp dụng cho các loại tài khoản của ngân hàng HD. Bạn có thể sử dụng những thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về phí quản lý tài khoản tại HDBank và tìm được mẹo để giảm thiểu loại phí này.

Việc mở tài khoản ngân hàng HDBank và trải nghiệm các gói tiện ích tài chính sáng tạo trên tài khoản là cách mà bạn lựa chọn để giảm thiểu chi tiêu tiền mặt và hiện đại hóa cuộc sống của mình? Tuy nhiên, việc mở, sử dụng tài khoản HDBank không hoàn toàn miễn phí và bạn đang lo ngại đến các loại phí này?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng HDBank, phí quản lý tài khoản HDBank

Đừng lo lắng! Dưới đây là tổng quan thông tin về phí duy trì tài khoản HDBank cho từng loại tài khoản thanh toán tại ngân hàng HD. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là so sánh mức phí trên tài khoản (TK) với nhu cầu sử dụng thực tế và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Phí duy trì tài khoản HDBank mới nhất
 

1. Phí duy trì tài khoản ngân hàng HDBank là gì?

Phí duy trì tài khoản hay phí quản lý tài khoản HDBank được hiểu là khoản phí mà ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM thu hàng tháng hoặc quý để duy trì thông tin tài khoản và các tiện ích có trên tài khoản của bạn.
 

2. Phí duy trì tài khoản của HDBank mới nhất

Theo đó, mức phí duy trì tài khoản ngân hàng HD được tính dựa trên loại tài khoản và các dịch vụ đi kèm trên tài khoản mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

– Phí duy trì tài khoản HDBank cho các loại TK TGTT thường, TK TGTT linh hoạt, TK TGTT lãi suất lũy tiến là 60.000 VNĐ/quý cho TK VND và 3 USD/quý đối với tài khoản ngoại tệ
– Phí duy trì tài khoản TGTT lích lũy tự động tại HDBank là 90.000 VNĐ/quý và không áp dụng cho tài khoản ngoại tệ
– Với các loại TK TGTT tối ưu thanh khoản, TK đồng sở hữu, phí quản lý tài khoản HDBank là 300.000 VNĐ/quý cho tài khoản VNĐ và 15 USD/quý cho tài khoản ngoại tệ
– Trong trường hợp sử dụng TK TGTT tối ưu thanh khoản tích hợp lãi suất lũy tiến/lãi suất linh hoạt/chức năng tích lũy tự động, số tiền bạn cần phải chi trả hàng tháng là 450.000 VNĐ/quý/tài khoản VNĐ và 20 USD/quý/Tài khoản ngoại tệ.
– Nếu sử dụng TK TGTT có tính năng thấu chi của ngân hàng HD, phí duy trì tài khoản HDBank bạn phải trả hàng tháng dao động từ 100.000 VND/tháng – 300.000 VND/tháng tùy theo loại tàiu khoản.
– Đối với các loại tài khoản có yêu cầu ngân hàng HD quản lý hộ dòng tiền, mức phí quản lý tài khoản sẽ được tính dựa trên sự thỏa thuận của bạn và ngân hàng HD.

phi duy tri tai khoan hdbank

Phí quản lý tài khoản HDBank

– Chú thích: TK TGTT (Tài khoản tiền gửi thanh toán), TK (tài khoản)

Lưu ý:

Tài liệu về phí quản lý tài khoản của HDBank trên đây được tổng hợp dựa trên biểu phí HDBank mới nhất và có thể thay đổi tùy thuộc vào quy định, chiến lược kinh doanh của ngân hàng HD ở từng thời điểm.
– Nhiều bạn đọc sử dụng tài khoản thẻ ATM (thẻ ATM nội địa, thẻ Visa, mastercard HDBank)thường nhầm lẫn phí duy trì thẻ ATM HDBank (hay phí thường niên) là phí duy trì tài khoản HDBank. Tuy nhiên, đây là nhận định hết sức sai lầm. Phí thường niên HDBank là loại phí được thu theo năm trên tài khoản thẻ ATM HDBank nhằm duy trì tài khoản thẻ và các tiện ích trên thẻ. Các bạn cần phân biệt rõ 2 khái niệm này để không bị nhầm lẫn.
– Với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến biểu phí quy trì, quản lý tài khoản của HDBank hoặc hỏi đáp nhiều thông tin khác, các bạn có thể liên hệ số tổng đài HDBank (18006868) để được tư vấn, hỗ trợ.

Như vậy share-data.top đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí duy trì tài khoản HDBank trên các loại tài khoản khác nhau. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được biểu phí và cách thức sử dụng tài khoản HDBank hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho mình.


Nếu đang có ý định sử dụng dịch vụ Phí SMS Banking HDBank nhưng băn khoăn không biết phí và các tiện ích của dịch vụ này là gì, bạn có thể tìm hiểu thông tin trong bài viết Phí SMS Banking HDBank mà chúng tôi chia sẻ trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button