Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản Shinhanbank cá nhân và doanh nghiệp

Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan, bạn đang thắc mắc không biết phí duy trì tài khoản Shinhanbank là gì, bao nhiêu 1 tháng và làm cách nào để không bị ngân hàng tính loại phí này? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ biểu phí quản lý tài khoản Shinhanbank dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Để gia tăng tốc độ phát triển trong mảng ngân hàng bán lẻ với chất lượng dịch vụ quốc tế, ngân hàng Shinhanbank đã và đang đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ. Một trong những chương trình khuyến mãi đó phải kể đến chương trình miễn phí mở tài khoản, miễn phí duy trì tài khoản Shinhanbank cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khi đảm bảo số dư bình quân tối thiểu trong tài khoản.

Chi tiết biểu phí duy trì tài khoản của Shinhan cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Vậy phí quản lý tài khoản Shinhanbank là gì? Phí duy trì ngân hàng Shinhan bao nhiêu 1 tháng? Nếu cũng đang băn khoăn với câu hỏi này, bạn cần đọc và tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Related Articles

1. Phí duy trì tài khoản Shinhanbank là gì?

Phí duy trì tài khoản Shinhanbank được hiểu là khoản phí mà bạn phải trả cho ngân hàng Shinhan hàng tháng để duy trì hoạt động trên tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu đảm bảo số dư trung bình hàng tháng trên tài khoản Shinhanbank, bạn sẽ được ngân hàng miễn phí loại phí này.

 

2. Phí quản lý tài khoản Shinhanbank mới nhất

Giống như nhiều ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, ngân hàng Shinhan cũng xây dựng biểu phí quản lý tài khoản cho 2 nhóm đối tượng khách hàng chính: khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể phí duy trì tài khoản Shinhanbank như sau:

* Khách hàng cá nhân:

Miễn 100% phí duy trì tài khoản đối với các loại tài khoản thông thường. Riêng đối với tài khoản khách hàng đặc quyền của Shinhanbank (khách hàng PWM), bạn sẽ bị ngân hàng Shinhan tính phí 550.000 đ/tháng nếu không đáp ứng yêu cầu số dư trung bình hàng tháng trên tài khoản.

* Khách hàng doanh nghiệp:

Theo tìm hiểu của share-data.top, hiện tại, phí duy trì tài khoản ngân hàng Shinhan cho khách hàng doanh nghiệp là /tháng/tài khoản.

phi duy tri tai khoan shinhanbank

Phí quản lý tài khoản Shinhan Bank, chi tiết phí duy trì tài khoản của Shinhanbank

Căn cứ theo dữ liệu ở bảng trên, có thể thấy ngân hàng Shinhan đang miễn phí phí duy trì tài khoản cho hầu hết các loại tài khoản khách hàng (trừ tài khoản PWM). Tuy nhiên, loại phí này có thể được điều chỉnh tăng/giảm tùy theo chiến lược kinh doanh của Shinhanbank ở từng thời điểm. Nếu muốn cập nhật phí quản lý tài khoản Shinhan bank mới nhất, các bạn có thể liên hệ số tổng đài ngân hàng Shinhan Bank (1900.56.56.80) để được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu phí duy trì tài khoản Shinhanbank, phí quản lý tài khoản ngân hàng Shinhan mới nhất. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, các bạn đã tìm được nhiều thông tin hữu ích về biểu phí ngân hàng Shinhan và tìm được cách sử dụng tài khoản tốt nhất cho mình.


Tiếp theo, nếu muốn sử dụng các tiện ích quản lý thông tin, giao dịch trên tài khoản ngân hàng Shinhan, bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Shinhan. Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký SMS Shinhan của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button