Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản TPBank Cá nhân và Doanh nghiệp

Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng TMCP Tiên Phong, chắc hẳn bạn đã và đang băn khoăn khi nhận thông báo trừ phí duy trì tài khoản TPBank hàng tháng? Và bạn muốn tìm hiểu phí duy trì, phí quản lý tài khoản TPBank là gì? Bao nhiêu 1 tháng? Những thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản của TPBank dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại phí này.

Với rất nhiều những tiện ích về chi tiêu, thanh toán trên tài khoản, hiện tại, việc mở, sử dụng tài khoản ngân hàng TMCP Tiên Phong (tên viết tắt TPBank) đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, với rất nhiều loại phí sử dụng trên tài khoản, nhiều người nhiều người không hiểu và không biết cách sử dụng tài khoản phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí cho mình.

Phí duy trì, phí quản lý tài khoản TPBank cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Hiểu rõ vấn đề của bạn, share-data.top đã tổng hợp bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản TPBank, loại phí được tính hàng tháng trên tài khoản của khách hàng và hay bị nhiều người nhầm lẫn với phí thường niên trên thẻ TPBank. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Related Articles

Phí duy trì tài khoản TPBank

1. Phí duy trì tài khoản của TPBank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Tiên Phong (hay phí quản lý tài khoản) là khoản phí mà bạn phải trả hàng tháng để duy trì hoạt động trên tài khoản tại ngân hàng.

Khác với phí thường niên (phí thu theo năm, áp dụng trên các loại tài khoản thẻ ATM TPBank), phí duy trì tài khoản ngân hàng TPBank được thu theo tháng và trừ trực tiếp trên tài khách hàng. Tuy nhiên, nếu duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản, bạn sẽ được TPBank miễn giảm loại phí này.

2. Phí quản lý tài khoản TPBank mới nhất

Được đánh giá là ngân hàng trẻ trung, năng động, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số vào việc quản lý, xây dựng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng, phí quản lý tài khoản của TPBank cũng được xem là khá cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể như sau:

* Đối với khách hàng cá nhân:

– Miễn phí 100% đối với tài khoản hoạt động thường xuyên, tài khonả trả lương và tài khoản dùng để thu nợ tín dụng.
– Với các loại tài khoản không hoạt động quá 6 tháng hoặc các tài khoản hoạt động thông thường nhưng không đảm bảo số dư tối thiểu, phí duy trì tài khoản TPBank là 5.000 VNĐ/tháng/tài khoản.

* Đối với khách hàng doanh nghiệp

– Nếu đang sở hữu tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng Tiên Phong, mức phí quản lý tài khoản TPBank là mức phí tính theo thỏa thuận ban đầu giữa bạn và ngân hàng, tối thiểu 10.000 VNĐ/tháng.
– Tuy nhiên, với các tài khoản doanh nghiệp quá 6 tháng không hoạt động, không phát sinh giao dịch, phí duy trì tài khoản TPBank hàng tháng là 20.000 VNĐ/tháng/tài khoản.

phi duy tri tai khoan tpbank

Biểu phí duy trì tài khoản ngân hàng TPBank cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Lưu ý: Phí quản lý tài khoản, phí duy trì tài khoản TPBank có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi biểu phí dịch vụ của ngân hàng TPBank ở từng thời điểm. Để cập nhật biểu phí duy trì tài khoản thẻ của TPBank mới nhất, các bạn có thể liên hệ chi nhánh/PGD TPBank gần mình hoặc gọi số tổng đài TPBank (1900 58 58 85) để được giải đáp, cập nhật.


Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phí duy trì tài khoản của TPBank, phí quản lý tài khoản ngân hàng Tiên Phong chi tiết. Tiếp theo, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ SMS banking ngân hàng Tiên Phong nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục đăng ký, bạn có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích trong bài viết Đăng ký SMS Banking TPBank của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button