Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản VIB, biểu phí dịch vụ mới nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu phí duy trì tài khoản VIB, phí quản lý tài khoản ngân hàng Quốc tế để cân nhắc lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Để chắc chắn, bạn cần tham khảo bài viết tổng hợp về phí duy trì thẻ VIB dưới đây.

Tài khoản thanh toán ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (tên viết tắt VIB) là loại tài khoản được mở nhằm phục vụ mục đích giữ tiền, gửi tiền, thanh toán, chuyển tiền,…, của người dùng. Cùng với các loại phí chuyển tiền, rút tiền, phí sử dụng dịch vụ, ngân hàng VIB cũng tính phí duy trì tài khoản VIB trên tài khoản cá nhân, doanh nghiệp mà khách hàng đang sử dụng.

Phí quản lý tài khoản của VIB, phí duy trì thẻ VIB

 

1. Phí duy trì tài khoản VIB là gì?

Phí duy trì tài khoản hay phí quản lý tài khoản VIB được hiểu là khoản phí phải trả hàng tháng để duy trì hoạt động trên tài khoản của bạn tại ngân hàng Quốc tế.

Phí duy trì tài khoản ngân hàng VIB được thu theo tháng và có sự khác nhau giữa các loại tài khoản thanh toán ngân hàng Quốc tế mà bạn đang sử dụng.

 

2. Phí quản lý tài khoản VIB bao nhiêu 1 tháng.

* Phí duy trì, phí quản lý tài khoản ngân hàng VIB mới nhất

Hiện tại, ngân hàng VIB đang tính phí quản lý theo loại tài khoản mà bạn sử dụng để giao dịch. Cụ thể:

– Với TKTT trực tuyến VIB (Tài khoản thanh toán Digi), phí quản lý tài khoản hàng tháng là 0 đồng
– Với TKTT mở, giao dịch tại quầy:

+ Phí duy trì tài khoản VIB là 9.000 VNĐ/tháng/tài khoản VNĐ và 1 FCY/tài khoản/tài khoản ngoại tệ.
+ Đối với tài khoản đóng băng tại VIB, phí quản lý tài khoản VIB mà ngân hàng VIB đang áp dụng là 10.000 VNĐ/tháng/tài khoản VNĐ và 1 FCY/tháng/tài khoản ngoại tệ.

phi duy tri tai khoan vib

Phí duy trì tài khoản của VIB tại các kênh giao dịch online, tại quầy giao dịch

Ghi chú: TKTT (Tài khoản thanh toán), TK (Tài khoản)

Mẹo, điều kiện để được miễn phí quản lý tài khoản thanh toán VIB:

+ Số dư bình quân tháng trên tài khoản đạt từ 2.000.000 VND hoặc 100 FCY trở lên;
+ Tài khoản KH nhận lương tại VIB (Bao gồm TK nhận lương cán bộ nhân viên VIB – áp dụng từ 01/05/2019)
+ Tài khoản có cài đặt thấu chi
+ Tài khoản đăng ký thu nợ thẻ tín dụng (thẻ ở trạng thái đã được kích hoạt và đang hoạt động) và KH đã kích hoạt tài khoản Internet Banking/Mobile Banking
+ Tài khoản đăng ký thu nợ các khoản vay tiêu dùng tín chấp giải ngân mới từ 01/05/2017

* Phí duy trì thẻ VIB

Không chỉ thu phí trên tài khoản, ngân hàng VIB còn thu phí trên tài khoản thẻ thanh toán của khách hàng. Cụt ehẻ như sau:

– Phí duy trì thẻ thanh toán VIB Platinum: 25.000 VNĐ/tháng
– Phí duy trì thẻ thanh toán VIB Classic, VIB iCard: 10.000 VNĐ/tháng
– Phí duy trì thẻ thanh toán nội địa VIB Values (ATM) và thẻ tín dụng VIB (VIB Online Plus, VIB Premier Boundles. VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive,…): Không áp dụng.

Lưu ý: Phí quản lý tài khoản VIB được cập nhật dựa theo biểu phí do VIB công bố, niêm yết công khai và có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Các bạn có thẻ cập nhật biểu phí duy trì tài khoản ngân hàng VIB mới nhất qua những cách thức sau:

– Website: Vib.com.vn
– Liên hệ chi nhánh/PGD VIB gần nhất
– Liên hệ số điện thoại tổng đài VIB: 18008180

Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khỏan VIB. Các bạn có ý định mở tài khoản tại ngân hàng Quốc tế cần nắm rõ để biết tài khoản mình đang sử dụng sẽ bị trừ những khoản nào, từ đó dễ dàng kiểm soát và quản lý tài khoản của mình một cách tốt hơn.


Tương tự như VIB, ngân hàng TPBank cũng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi mở và sử dụng các tiện ích trên tài khoản. Tuy nhiên, mức phí quản lý tài khoản của VIB và TPbank có phần khác nhau. Để tiện so sánh và lựa chọn tài khoản phù hợp, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ phí quản lý tài khoản TPBank của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button