Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Nhiều ngân hàng, trong đó có ngân hàng Vietcombank tính phí duy trì tài khoản hàng tháng, hàng năm cho khách hàng như một điều hiển nhiên. Với tư cách là chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn có thể biết hoặc không biết các loại phí này. Tuy nhiên, nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ nắm bắt được chính xác phí duy trì tài khoản mà ngân hàng Vietcombank áp dụng cho từng loại thẻ và lựa chọn ra loại thẻ, cách thức sử dụng thẻ tiện ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Phí duy trì thẻ của Vietcombank, chi tiết phí phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank

Phí duy trì tài khoản Vietcombank

Nếu đang sở hữu tài khoản Vietcombank, chắc hẳn bạn biết rằng ngân hàng Vietcombank đang tính rất nhiều loại phí dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và phí duy trì tài khoản cũng như vậy.

Tùy thuộc vào loại thẻ ATM sử dụng (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế) mà phí duy trì thẻ được quy định cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Cách làm thẻ ATM Vietcombank

1. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ ghi nợ nội địa

Theo cập nhật mới nhất từ biểu phí ngân hàng Vietcombank, với các loại thẻ ghi nợ nội địa (thẻ Vietcombank Connect 24, thẻ Vietcombank – AEON, thẻ Vietcombank – Coopmart, thẻ liên kết sinh viên) ngân hàng Vietcombank đang miễn phí 10)% phí duy trì thẻ hàng tháng, hàng năm cho khách hàng.

2. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Biểu phí Vietcombank mới nhất từ ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam cho thấy phí duy trì thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum thẻ hàng Vietcombank là 27.272 VNĐ/thẻ chính/tháng.

Với các lọai thẻ ghi nợ quốc tế còn lại như MasterCard/UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect 24 Visa, Cashback Plus American Express, phí duy trì tài khoản thẻ đang được áp dụng là 4.545 đồng/thẻ/tháng. Riêng đối với thẻ Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa được miễn phí 1 năm đầu tiên, thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa được miễn phí 2 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ đầu tiên.

Chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế như sau:

phi duy tri tai khoan vietcombank

Chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế

3. Phí duy trì tài khoản Vietcombank cho thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng, ngân hàng Vietcombank không tính phí duy trì tài khoản thẻ mà thu phí thường niên cho tài khoản thẻ. Phí thường niên được ngân hàng Vietinbbank duy trì, quản lý tài khoản thẻ của khách hàng trên hệ thống. Phí thường niên Vietcombank được quy định khác nhau cho từng loại thẻ, hạng thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể như sau:

phi duy tri tai khoan vcb

Bảng tổng hợp phí thường niên trên thẻ tín dụng Vietcombank

Dựa vào bảng tổng hợp phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank ở trên, ta thấy, phí thường niên trên tài khoản thẻ Vietcombank Platinum (Visa Platinum)/Vietcombank Cashplus Platinum American Express (Amex Cashplus)/ Vietcombank Mastercard World, Thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, JCB, UnionPay,…) đang dao động trung bình từ 50.000 đồng/thẻ/năm – 200.000 đồng/thẻ/năm tùy theo loại thẻ, hạng thẻ.

Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khoản Vietcombank, phí duy trì thẻ ngân hàng Vietcombank cho các loại thẻ phổ biến (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng) . Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn lựa chọn được loại thẻ ngân hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.


Cùng với phí duy trì tài khoản, người dùng thẻ ATM Vietcombank cũng đang phải chịu nhiều loại chi phí khác nhau. Nếu muốn biết thêm về các loại chi phí này, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở bài viết các loại phí có trên thẻ ATM Vietcombank trong bài viết này của share-data.top.

Xem thêm: Các loại phí có trên thẻ ATM Vietcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button