Ngân Hàng

Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần

Bài viết chia sẻ chi tiết biểu phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần, giúp khách hàng nắm bắt và biết cách sử dụng thẻ tốt nhất cho những giao dịch cơ bản của mình.

Cùng với sự phát triển đa dạng của các loại thẻ ngân hàng Vietcombank, nhiều người dùng chỉ biết sử dụng các tính năng cơ bản của thẻ như nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra số dư,…chứ không hiểu rõ về chức năng cũng như chi phí sử dụng thẻ mà các ngân hàng đang áp dụng.

Tìm hiểu phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản chất, công dụng của thẻ, share-data.top mời bạn tham khảo bài viết: “Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần”. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các mức phí rút tiền mà ngân hàng Vietcombank đang áp dụng cho các loại thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ liên kết của Vietcombank. Cùng tìm hiểu nhé
 

Mục Lục bài viết:
1. Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần cho thẻ ghi nợ.
2. Phí rút tiền 1 lần đối với thẻ tín dụng.

1. Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần cho thẻ ghi nợ

+) Mức phí rút tiền cho thẻ ghi nợ nội địa (ATM): Vietcombank connect 24

Kể từ đợt công bố biểu phí sử dụng thẻ vào tháng 3 năm 2018, VCB đã điều chỉnh mức phí rút tiền từ ATM nội mạng trong cùng hệ thống VCB lên 1.650 VNĐ/giao dịch (đã tính thuế) và cam kết sau 5 năm không điều chỉnh mức phí này. Cụ thể

– Phí rút tiền tại ATM trong cùng hệ thống VCB: 1.650 VND/giao dịch
– Phí rút tiền tại ATM ngoài hệ thống VCB: 3.300 VND/giao dịch

Mức phí rút tiền này cũng được áp dụng cho các thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu Vietcombank – AEON, thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu Co.opmart -VietCombank, thẻ liên kết sinh viên.

phi rut tien atm vietcombank 1 lan

+) Phí rút tiền từ thẻ ghi nợ quốc tế tại ngân hàng Vietcombank

– Tại ATM trong hệ thống VCB: “Miễn phí” rút tiền cho thẻ Vietcombank Visa Platinnum. Đối với các thẻ GNQT khác (MasterCard/ UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect 24 Visa), phí rút tiền 1 lần là 1.650 VND/giao dịch.

– Tại ATM ngoài hệ thống VCB: Phí rút tiền trong lãnh thổ Việt Nam là 10.000 VND/giao dịch, phí rút tiền mặt ngoài lãnh thổ Việt Nam là 4%/lượng tiền rút.

Mức phí này cũng được ngân hàng Vietcombank áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya -Vietcombank Visa.

phi rut tien atm vietcombank 1 lan 2

2. Phí rút tiền 1 lần đối với thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần áp dụng cho thẻ tín dụng là 4% số tiền giao dịch (tối tiểu 50.000 VND)/giao dịch.

Mức phí này cũng được áp dụng đối với thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vicombank Vietravel Visa, Saigon Centre – Takashimaya -Vietcombank Visa, Saigon Centre -Takashimaya – Vietcombank JCB.

phi rut tien atm vietcombank 1 lan 3

+) So sánh các mức phí rút tiền ATM ở trên, share-data.top đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

– Chỉ nên sử dụng thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế để rút tiền và nên rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống của ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ để rút tiền, các bạn nên ghi nhớ mật khẩu thẻ, tránh trường hợp đăng nhập nhiều lần sai, bị khóa thẻ.

– Các loại thẻ tín dụng được cung cấp với chức năng khuyến khích khách hàng dùng thẻ để thanh toán các khoản mua sắm, chi tiêu thay vì rút tiền mặt. Mức phí rút tiền mà ngân hàng Vietcombank áp dụng cho loại thẻ này rất cao (4%/lượng tiền giao dịch). Chính vì thế, bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.


Trên đây là thông tin chi tiết về phí rút tiền thẻ ATM Vietcombank 1 lần mà share-data.top sưu tầm được. Với mức phí rút tiền trên thẻ ATM này, chúng tôi hy vọng bạn hiểu và tìm được cách sử dụng thẻ tốt nhất cho mình. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Internet Banking Vietcombank thì hãy theo dõi trên share-data.top sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button