Ngân Hàng

Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần là bao nhiêu

Mức phí rút tiền ATM VPbank 1 lần cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng loại thẻ khác nhau. Nếu người dùng rút tiền tại các cây ATM ngân hàng khác ngoài hệ thống thì mức phí được tính bao nhiêu 1 lần giao dịch? Trong bài viết này, share-data.top sẽ giúp bạn đọc nắm rõ được mức phí rút tiền ATM VPbank một cách chính xác nhất.

Sự xuất hiện của dịch vụ mở tài khoản, làm thẻ ATM VPbank đã giúp con người tiến hành mọi giao dịch dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Trong khi bạn tốn vài chục phút để đến quầy giao dịch ngân hàng trực tiếp rút tiền thì chỉ cần vài phút qua việc thực hiện ngay tại cây ATM. Tuy nhiên, rút tiền tại cây bị hạn chế về số lượng nên nếu khách hàng cần rút nhiều thì tốt hơn hết vẫn nên đến ngân hàng. Còn khi bạn chỉ rút số tiền nhỏ, vẫn nằm trong điều kiện cây ATM cho phép thì nên thực hiện rút bằng thẻ để tránh phải chờ đợi lâu. Vậy phí rút tiền ATM VPbank 1 lần là bao nhiêu?

Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần

Phí rút tiền ATM VPbank 1 lần?

Theo biểu phí dịch vụ thẻ ATM cá nhân của VPbank quy định, mức phí rút tiền ATM 1 lần cùng hệ thống ngân hàng hoàn toàn được miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng sinh sống gần các khu vực có địa điểm giao dịch ATM VPbank. Đặc biệt, ở vùng nông thôn, làng, xã thì sự xuất hiện của các ngân hàng cũng như cây ATM bị hạn chế. Do vậy, tình trạng rút tiền khác cây ATM diễn ra vô cùng phổ biến. Mức phí rút tiền ATM VPbank 1 lần ngoài hệ thống là 3.000 đồng/giao dịch với hạn mức rút tối đa là 2.000.000 đồng/lần 20 triệu đồng/ngày.

Related Articles

phi rut tien atm vpbank 1 lan

Mỗi ngân hàng áp dụng mức phí rút tiền tại cây khác nhau bởi bao gồm nhiều loại thẻ. Vì vậy, ngoài quan tâm đến phí ATM VPbank thì bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ, hạn mức rút tiền, phí rút tiền ATM BIDV 1 lần cũng như nhiều ngân hàng khác để có sự so sánh, mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng mang đến lợi ích tốt nhất cho mình.


Ngoài ra, người sử dụng thẻ ATM cũng cần đặc biệt chú ý để tránh thẻ ATM VPbank bị nuốt. Mặc dù cây ATM nuốt mất thẻ không ảnh hưởng hay thiệt hại cho số tiền của bạn nhưng khiến người dùng bực bội vì mất thời gian chờ đợi lấy lại thẻ hoặc không thực hiện được những giao dịch như mong muốn. Khi gặp bất cứ sự cố gì về thẻ ATM như bị máy nuốt mất thẻ, bị rơi hay tiền tự động trừ dù chưa thực hiện giao dịch thành công,… thì bạn hãy nhớ liên hệ tới số hotline ngân hàng VPbank: 1900545415 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button