Ngân Hàng

Phí rút tiền, gửi tiền ABBank là bao nhiêu

Biểu phí ngân hàng ABBank nói chung và phí rút tiền, gửi tiền ABBank nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng tài khoản ngân hàng ABBank. Hiểu được mối bận tâm này, share-data.top đã biên tập bài viết chia sẻ phí rút tiền ABBank, phí gửi tiền, phí chuyển tiền của ngân hàng An Bình, giúp người dùng nắm được chi phí sử dụng các dịch vụ ngân hàng cơ bản và kiểm soát tốt nhất các khoản chi tiêu trên thẻ của mình.

Sử dụng thẻ ATM ngân hàng để thanh toán, chi tiêu là phương thức quản lý tài chính an toàn, tin cậy, thuận tiện, được nhiều người ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, bất chấp sự tiện lợi và phổ biến mà thẻ ATM mang lại, nhiều người vẫn mắc sai lầm khi thực hiện các giao dịch rút tiền, gửi tiền tại cây ATM ngân hàng. Những sai lầm này có thể làm tăng thêm chi phí sử dụng thẻ và làm tăng tối đa số tiền bạn phải trả cho từng giao dịch cụ thể.

Để tránh các loại phí khi sử dụng tài khoản ngân hàng ABBank, chúng tôi giúp bạn tổng hợp phí rút tiền, gửi tiền ABBank cơ bản và bật mí cho bạn một vài cách hay ho để sử dụng thẻ ATM hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Biểu phí rút tiền ATM ABBank, phí gửi tiền ABBank, phí chuyển tiền của ngân hàng An Bình

Phí rút tiền, gửi tiền ABBank

1. Phí rút tiền ABBank

Giống như các ngân hàng khác, để rút tiền từ tài khoản thanh toán ABBank, các bạn có thể rút tiền mặt tại chi nhánh/PGD ngân hàng TMCP An Bình hoặc rút tại cây ATM các ngân hàng. Phí rút tiền ABBank cho từng phương thức cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

1.1. Phí rút tiền tại quầy ABBank

Theo tìm hiểu của share-data.top, hiện tại, phí rút tiền mặt tại quầy ABBank đang được áp dụng như sau:

TH1: Phí rút tiền ABBank cho tài khoản VNĐ

– Miễn phí 100% phí rút tiền tại quầy ABBank cho khách hàng thực hiện giao dịch tại cùng tỉnh/thành phố

– Tính phí 0.03%/ số tiền (tối thiểu 10.000 đ, tối đa 1.000.000 đ) cho các giao dịch khác tỉnh/thành phố (miễn phí cho chính chủ tài khonả hoặc khác chủ với món rút nhỏ hơn 30 triệu).

TH2: Phí rút tiền ngân hàng An Bình cho tài khoản ngoại tệ

Với các giao dịch rút tiền từ tài khoản ngoại tệ ABBank, bạn sẽ bị tính phí 0.25%/số tiền giao dịch nếu rút ngoại tệ là tiền USD/EUR và tính phí 0.4% số tiền (tối thiểu 3USD) cho các loại tiền tệ khác.

phi rut tien gui tien abbank 2

Biểu phí rút tiền ABBank, phí rút tiền tại quầy ABBank cho tài khoản VND, tài khoản USD

Lưu ý: Với các giao dịch rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng An Bình với số lượng lớn, rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng An Bình là giải pháp tiện ích, an toàn cho bạn. Tuy nhiên, để giao dịch được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng ABBank (làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h – 17h).

1.2. Phí rút tiền ATM ABBank

Hiện tại, phí rút tiền ATM ngân hàng ABBank là khác nhau giữa các loại thẻ (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, tehr tín dụng). Bên cạnh đó, phí rút tiền ABBank cũng khác nhau ở các cây ATM ngân hàng thực hiện giao dịch rút tiền. Cụ thể như sau:

Biểu phí rút tiền ABBank cho thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa: Tính phí 1.000 đ/lần nếu rút tại cây ATM ABBank và 3.000 VNĐ nếu rút tại cây ATM khác hệ thống (trong lãnh thổ Việt Nam). Nếu rút tiền từ thẻ ATM ABBank tại các cây ATM ngoài lãnh thổ Việt Nam, phí giao dịch cho 1 lần rút là 50.000 đ.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ABBank: Hiện tại, ABBank đang tính phí 4%/số tiền giao dịch cho các giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng ABBank tại các cây ATM cùng hệ thống, khác hệ thống ABBank.

phi rut tien gui tien abbank 3

Phí rút tiền ABBank, phí rút tiền ATM khác ngân hàng ABBank

Lưu ý: Cùng với những quy định về rút tiền ABBank, ngân hàng An Bình cũng có những quy định riêng về hạn mức rút tiền cho từng loại thẻ. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày mà chúng tôi chia sẻ trước đây.

2. Phí gửi tiền, phí chuyển tiền ABBank

Với giao dịch gửi tiền, chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng ABBank, các bạn cũng có thể thực hiện thông qua 2 phương thức: chuyển tiền tại quầy hoặc chuyển tiền qua các kênh ngân hàng điện tử của ABBank. Mỗi phương thức lại phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau và áp dụng một mức phí khác nhau. Dưới đây là chi tiết phí chuyển tiền của ngân hàng An Bình mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn:

2.1. Phí chuyển tiền tại quầy ABBank

TH1: Phí chuyển tiền ABBank cho tài khoản VNĐ

– Phí chuyển tiền cùng hệ thống ABBank: Nếu thực hiện giao dịch chuyển tiền từ các tài khoản ABBank cùng tỉnh/TP, bạn sẽ được miễn phí 100% phí giao dịch. Nếu chuyển tiền giữa các tài khoản ABBank nhưng khác tỉnh, thành phố, bạn sẽ bị tính phí 0.01% số tiền (tối thiểu 10.000 đ, tối đa 1.000.000 đ) cho giao dịch của mình.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng ABBank: Hiện tại, các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch ABBank lại được quy định theo số tiền chuyển/lần và thời gian chuyển. Cụ thể:

+ Tính phí 15.000đ/món nếu thực hiện giao dịch chuyển tiền trước 15h và sau 16h cho số tiền dưới 500 triệu. Với số tiền chuyển lớn hơn 500 triệu, thực hiện trước 16h và sau 16h, ngân hàng ABBank sẽ tính phí 0.05% số tiền, tối thiểu 15.000 đ cho giao dịch của bạn.

TH2: Phí chuyển tiền tại quầy ABBank cho tài khoản ngoại tệ

– Chuyển khoản trong cùng hệ thống ABBank: Miễn phí nếu thực hiện chuyển khoản giữa các tài khoản cùng tỉnh thành phố và tính phí 0,01% (Tối thiểu 2USD, tối đa 50USD) nếu chuyển khoản khác tỉnh/thành phố

– Chuyển khoản khác hệ thống ABBank (trong nước): Nếu chuyển khoản cùng tỉnh/thành phố, mức phí mà ngân hàng ABBank quy định cho giao dịch của bạn là 2USD/ món. Với các giao dịch chuyển khoản từ tài khoản ABBank ra các ngân hàng ngoài hệ thống khác tỉnh/TP, bạn sẽ bị tính phí 0.05% số tiền (tối thiểu 2USD, tối đa 50 USD) cho 1 lần giao dịch.

phi rut tien gui tien abbank 4

Phí chuyển tiền ABBank, phí chuyển tiền tại quầy của ABBank cho tài khoản VND, tài khoản ngoại tệ.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng xây dựng biểu phí riêng cho khách hàng vãng lai (khách giao dịch không dùng tài khoản, khách chuyển tiền và nhận tiền bằng CMND/hộ chiếu) sử dụng tài khoản VND. Cụ thể như sau:

phi rut tien gui tien abbank 5

Phí gửi tiền ABBank, biểu phí giao dịch cho khách hàng vãng lai, khách giao dịch không dùng tài khoản ABBank.

Lưu ý:

– Vào lúc 16h00 hàng ngày, lệnh chuyển tiền được xử lý và thu phí trong cùng ngày tại ABBank. Vào ngày làm việc tiếp theo, lệnh chuyển tiền được thực hiện chuyển tiếp ra ngoài hệ

thống.

– Với các giao dịch chia nhỏ, tính phí chuyển tiền trên tổng giá trị tất cả các món cộng lại

2.2. Phí chuyển tiền của ngân hàng An Bình qua các kênh ngân hàng điện tử.

Đối với các giao dịch chuyển khoản ABBank qua các kênh ngân hàng điện tử ABBank như (Online banking, ABBank Mobile,…) ngân hàng ABBank, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch như sau:

– Phí chuyển khoản trong hệ thống ABBank:

+ Chuyển tiền trong cùng hệ thống, nhận tiền bằng tài khoản: Miễn phí

+ Chuyển tiền cùng hệ thống ABBank, nhận tiền bằng CMND/thẻ căn cước: Tính phí 0.015% số tiền chuyển, tối thiểu 10.000 đ, tối đa 1.000.000 đ

– Phí chuyển tiền liên ngân hàng ABBANK

+ Nhận tiền bằng tài khoản: Tính phí 0.025% số tiền chuyển.

+ Nhận tiền bằng CMND/hộ chiếu: Tính phí 0.025% số tiền chuyển, tối thiểu 20.000 đ, tối đa 1.000.000 đ

– Với các giao dịch chuyển khoản nhanh qua tài khoản ABBank, ngân hàng An Bình tính phí 10.000 đ/giao dịch.

– Nếu đăng ký sử dụng tài khoản cao cấp tại ngân hàng ABBank, bạn được phí 100% phí chuyển khoản qua kênh ngân hàng điện tử của ABBank.

Lưu ý: Để thực hiện chuyển tiền ngân hàng ABBank theo cách này, các bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Online banking, ABBank Mobile,…, của ngân hàng ABBank trước đó. (Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tìm hiểu điều kiện, thủ tục, cách đăng ký Internet Banking ABBank Tại đây)

phi rut tien gui tien abbank 6

Biểu phí chuyển tiền ABBank qua các kênh ngân hàng điện tử

Trên đây, share-data.top đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí rút tiền, gửi tiền ABBank, phí chuyển tiền của ngân hàng ABBank chi tiết. Các bạn vui lòng tham khảo những thông tin tổng hợp trong bài viết này và tìm ra cách sử dụng thẻ ATM ABBank tiện ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button