Ngân Hàng

Phí SMS Banking HDBank mới nhất

Đối với các khách hàng đang sử dụng SMS Banking HDBank thì cước phí SMS Banking HDBank sẽ được trừ tự động vào tài khoản mỗi tháng để duy trì dịch vụ. Nếu như bạn hủy dịch vụ này thì tài khoản của bạn sẽ không bị trừ.

SMS Banking HDBank hỗ trợ trên mọi dòng điện thoại từ bình dân cho tới điện thoại cao cấp smartphone với các nhà mạng khác nhau giúp người dùng dễ dàng cập nhật được số dư trong tài khoản của mình. Và để sử dụng được dịch vụ này thì bạn không chỉ đăng ký mà còn mất khoản phí duy trì hàng tháng. Vậy phí SMS Banking HDBank như thế nào?

Phí dịch vụ SMS Banking HDBank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking HDBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking HDBank.
3. Cách hủy SMS Banking HDBank.

1. Phí SMS Banking HDBank

SMS Banking HDBank là một dịch vụ ngân hàng thực hiện qua tin nhắn điện thoại được ngân hàng HDBank triển khai. Thông qua dịch vụ SMS Banking HDBank, bạn có thể thực hiện được nhiều tiện ích khác nhau như:

– Tra cứu số dư tài khoản
– Tra cứu tỉ giá ngoại tệ
– Sao kê 5 giao dịch gần nhất
– Nạp tiền cho thêu bao trả trước
– …

Phí sử dụng SMS Banking HDBank là 9.900 đồng/tháng/thuê bao/tài khoản

2. Cách đăng ký SMS Banking HDBank

phi sms banking hdbank 2

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng HDBank

Giống như nhiều ngân hàng, HDBank cũng chưa triển khai đăng ký SMS Banking HDBank online mà chỉ có cách ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng mới có thể đăng ký được.

Để giao dịch được diễn ra thì các bạn nên cầm theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và đến đúng giờ làm việc, ít nhất là trước 16h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn có thể gọi tới tổng đài HDBank để được giải đáp về giờ làm việc cũng như địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn nhất.

3. Cách hủy SMS Banking HDBank

phi sms banking hdbank 3

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của HDBank

Sau khi đăng ký và sử dụng, bạn không muốn sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking HDBank để không trừ phí hàng tháng. Để hủy dịch vụ, các bạn cũng cần phải đến ngân hàng và làm thủ tục tương tự như khi đăng ký.


Trên đây là phí SMS Banking HDBank. Khi đăng ký dịch vụ này thì phí sẽ được trừ tự động hàng tháng theo ngày cụ thể. Bên cạnh dịch vụ này, HDBank còn triển khai dịch vụ Internet Banking giúp người dùng có thể lựa chọn, sử dụng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button