Tài Liệu

Phím tắt trong Illustrator

Tài liệu
Công nghệ thông tin
Thiết kế – Đồ họa

Phím tắt trong Illustrator

Sử dụng phím tắt trong illustrator giúp bạn tiết kiệm được thao tác trong khi làm việc với Adobe Illustrator. Chỉ bằng những phím tắt đơn giản bạn đã có thể sử thành thạo Illustrator. Trong bài này TimDapAnsẽ gửi đến bạn các phím tắt thông dụng trong Illustrator để các bạn tham khảo.

Tài liệu cơ bản để làm quen với Illustrator

Giáo trình Photoshop cho người mới bắt đầu

Bảng phím tắt công cụ trong Illustrator

Phím tắt trong Illustrator

Các phím tắt thông dụng trong Illustrator

Phím tắt Chức năng Ctrl+Alt+Tab Chuyển đổi giữa các lựa chọn và các công cụ lựa chọn trực tiếp Alt+nhấp vào công cụ Chuyển đổi giữa các lựa chọn trực tiếp và nhóm chọn Shift Thêm vào một lựa chọn Phím mũi tên Lựa chọn bất kỳ bằng cách di chuyển phím mũi tên Ctrl+2 Khóa chọn ảnh Ctrl+Alt+Shift+2 Khóa tất cả các ảnh Ctrl+Alt+2 Mở khóa tất cả các ảnh Ctrl+Alt+Shift+3 Ẩn tất cả các ảnh Ctrl+Alt+3 Hiển thị tất cả các tác phẩm Alt Neo điểm công cụ chuyển đổi từ công cụ Bút Spacebar Di chuyển neo điểm trong khi vẽ với công cụ Pen Giữ phím Alt và thả chuột Tạo đường dẫn khép kín với bút chì hoặc công cụ Paintbrush khi hoàn thành bản vẽ Shift Hạn chế tỷ lệ Spacebar Di chuyển đối tượng trong khi vẽ Ctrl Giảm bán kính bên trong Ctrl+Spacebar Phóng to Tool

Trên đây chỉ là một phần nội dung của bài viết, để xem đầy đủ tất cả các phím tắt trong Illustrator mời các bạn tải file đính kèm theo bài.

illustrator cs6
phím tắt trong illustrator
tất cả các phím tắt trong illustrator

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button