Hỏi Đáp

Phụ kiện iphone 7 bạn cần có

iPhone 7 và iPhone 7 Plus khác biệt với dòng iPhone ở đặc điểm sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm, vậy bạn cần phải sắm thêm những phụ kiện nào cho iPhone mới của mình?

Gây chụp ảnh bluetooth

Gậy chụp ảnh selfie đã không còn là phụ kiện xa lạ với giới trẻ hiện nay, đặc trưng của các gậy này là có 1 dây gắn cổng 3.5 mm từ gậy và cắm vào điện thoại để ấn được nút chụp hình, nhưng với iPhone 7 mới thì cổng 3.5 mm đã không còn, vậy điều bạn cần bây giờ là một gậy có kết nối bluetooth.

Kết nối bluetooth không làm giảm độ nhạy của gậy khi ấn chụp ảnh, tuy nhiên bạn có thể dùng cáp chuyển đổi từ cổng lightning sang 3.5 mm đi kèm trong hộp để chụp với gậy chụp ảnh thường thông dụng.

Tai nghe bluetooth

Mặc định khi đang sạc cho iPhone 7 thì bạn không thể nào gắn tai nghe để nghe nhạc được (tai nghe cổng lightning đi kèm), hoặc bạn phải phát nhạc qua loa ngoài, dùng loa bluetooth, hoặc sử dụng tai nghe bluetooth.

Với giá thành ngày càng rẻ, không quá khó để bạn có thể chọn lựa một mẫu tai nghe ưng ý và phù hợp cho mình, với đặc điểm không dây nhợ vướng víu, tính di dộng cao, tương tích và hỗ trợ đa dạng âm thanh từ nghe nhạc, xem video, chơi game, thực hiện cuộc gọi…

Phụ kiện iphone 7 bạn cần có

Nắm bắt được điều lo lắng ấy, Apple cũng giới thiệu tới người dùng tai nghe bluetooth AirPods với rất nhiều tính năng rất thông minh

USB OTG cho iphone

Từ dòng iPhone 7 trở đi thì dung lượng cho máy nhỏ nhất là 32 GB, tuy nhiên nếu nhiêu đấy vẫn chưa đủ với bạn, mà bạn lại không muốn chi quá nhiều tiền vào một iPhone dung lượng cao 128 GB, thế nên điều bạn cần đó chính là một chiếc USB OTG.

Ưu điểm lớn của USB OTG chính là có thể gắn trực tiếp vào iPhone để di chuyển dữ liệu qua lại, nếu máy bạn đầy bộ nhớ, chỉ việc gắn USB vào và chuyển hết qua USB mà không cần thông qua máy tính nữa.

Phụ kiện iphone 7 bạn cần có

Trên đây là 3 phụ kiện cần thiết cho iPhone 7 ngoài những phụ kiện khác như ốp lưng, pin sạc… nếu bạn vẫn còn thấy thiếu, hãy để lại bình luận bổ sung ngay bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button