Hình Ảnh

Phụ kiện máy ảnh Nikon những phụ kiện tuyệt vời cho DSLR Nikon

Phụ kiện máy ảnh Nikon

Việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn với 10 phụ kiện máy ảnh Nikon tuyệt vời này giúp bạn tận dụng tối đa máy ảnh DSLR Nikon của mình, bất kể thời tiết, ánh sáng và vị trí. Một số là thiết yếu bạn nên có, một số dành riêng cho các thể loại nhiếp ảnh cụ thể.

=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

1. Solmeta GMAX GPS dành cho Nikon

phụ kiện máy ảnh nikon Solmeta GMAX GPS

Đây là thiết bị bổ sung GPS cho camera, được trang bị công nghệ định vị kép, thiết bị có khả năng lưu thông tin kinh độ, vĩ độ, độ cao, thậm chí cả hướng chụp và mốc thời gian, lưu vào một tập tin. EXIF của hình ảnh. Bạn có thể xem thông tin vị trí của hình ảnh bạn chụp thông qua phần mềm, Adobe Lightroom, Flickr và Google Photos. Mục đích chính là tạo một album ảnh với địa điểm chụp. Màn hình phía sau hiển thị tọa độ, tiện dụng để bạn ghi chú thêm các vị trí.

2. Thẻ nhớ wifi 32GB

phụ kiện camera nikon wifi thẻ nhớ

Việc truyền hình ảnh qua điện thoại, máy tính,… Đơn giản hơn với thẻ nhớ wifi. Nhà sản xuất tích hợp thêm wifi trên máy từ Nikon D5500 trở đi, các dòng máy không có wifi bạn có thể sử dụng thẻ nhớ này để chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn.

Khi được cắm vào thẻ nhớ wifi Trong máy ảnh, thẻ có chức năng như một thẻ nhớ thông thường và trong thẻ có tích hợp bộ phát không dây, thẻ truyền tất cả các định dạng tệp hình ảnh và video, thậm chí cả tệp thô. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh từ camera lên mạng xã hội thông qua điện thoại thông minh của mình.

3. AquaTech Scout Sound Blimp

Nikon AquaTech Scout Sound Blimp.  phụ kiện máy ảnh

Đây là một chiếc hộp bảo vệ thiết bị và khử tiếng ồn từ màn trập, phụ kiện máy ảnh Nikon này được sử dụng trong các trường hợp, các cuộc họp bắn súng, các loài động vật hoang dã không bị kích động bởi tiếng ồn.

Nội thất được làm bằng polyurethane để giảm tiếng ồn tối đa. Việc gắn phụ kiện này vào máy của bạn hơi rườm rà, phải mất một thời gian mới quen được. Phụ kiện này hiện chỉ hỗ trợ cho các kiểu máy Nikon D850, D750.

4. Nikon MB-D17 nhiều pin (Máy cầm tay)

phụ kiện máy ảnh nikon grip

Bộ kềm tích hợp các nút bấm tương tự như trên máy, giúp bạn cầm và thao tác máy nhanh hơn, tăng thời lượng sử dụng pin. Báng cầm này được thiết kế cho Nikon D500. Bạn sử dụng pin Nikon EN-EL 18a hoặc 8 pin AA. Nikon cung cấp nhiều loại tay cầm hỗ trợ nhiều kiểu máy ảnh.

5. Đèn chớp AF Nikon SB-5000

phụ kiện máy ảnh flash nkon

Speedlight SB-5000 được công bố tại CES 2016, là một trong những đèn flash tốt nhất của Nikon. Bên cạnh những cải tiến về mức tiêu thụ pin và tính di động, một điều mà các mẫu đèn flash trước không có đó là việc sử dụng tần số vô tuyến thay vì hồng ngoại, cho phép đèn flash nhấp nháy mà không bị hạn chế tầm nhìn.

SB-5000 có 6 nhóm 18 kênh, được trang bị hệ thống tản nhiệt cho đèn. Nhấp nháy 120 lần liên tiếp và nguội dần trong 5 giây.

6. Nhà ở dưới nước Ikelite

phụ kiện máy ảnh nikon

Thiết bị chống nước dành cho máy ảnh Nikon, được thiết kế với chuôi 2 bên với 3 chốt chắc chắn, vỏ polycarbonate chắc chắn, khay hợp kim nhôm, có thể lặn sâu đến 60m, các nút bấm được bố trí dễ dàng sử dụng được với mọi ống kính, từ góc rộng đến ống kính tele, có một bánh răng bên ngoài để phóng to và di chuyển. Thiết bị này thích hợp để chụp và quay phim dưới nước.

Đó là những phụ kiện máy ảnh Nikon tối tân, giúp bạn một phần tạo ra những bức ảnh đẹp. Mong bạn chụp được nhiều hình đẹp.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button