Cuộc Sống

Poster Trung thu đẹp 2021

Nhân dịp Tết trung thu Rằm tháng 8, share-data.top xin chia sẻ đến các bạn các mẫu poster Trung thu đẹp có thể sử dụng để làm thiệp Trung thu để dành tặng đến người thân, bạn bè trong ngày Tết đoàn viên nhé.

Tết trung thu là dịp tết trẻ em cùng mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng ngắm trăng ăn bánh. Để cho không khí trong ngày lễ trăng tròn thêm nhiều ý nghĩa hơn, những mẫu phông nền trung thu sẽ giúp buổi lễ thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Poster Tết trung thu

  Các mẫu poster trung thu dưới đây ở dạng file PSD, file AI các bạn dễ dàng thay đổi nội dung, các layer để tự tạo cho mình các mẫu thiệp Trung thu thật đẹp.

  Sau đây là một số hình ảnh poster Trung thu ở định dạng ảnh, các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc sử dụng file Tải về để lấy file vector Trung thu đầy đủ và các file JPG kích thước to nhất.

  Hình ảnh Tết Trung Thu

  Tết trung thu poster PNG

  Tải Poster Trung thu đẹp

  Mẫu phông Trung thu đẹp nhất

  Mẫu phông Trung thu đẹp nhất 2021

  Phông Trung thu 2021

  Mẫu thiệp trung thu đẹp

  Mẫu thiệp trung thu đẹpMẫu thiệp trung thu đẹp

  Mẫu thiệp trung thu đẹp

  Mẫu thiệp trung thu đẹp

  Mẫu thiệp trung thu đẹp

  Trên đây share-data.top.vn đã gửi tới các bạn Poster Trung thu đẹp 2021 hay còn gọi là phông nền trung thu sáng tạo và hấp dẫn nhất. Các bạn có thể tải về và sử dụng dành cho buổi lễ Trung thu của thiếu nhi thêm phần thú vi.

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button