Quảng Nam thông báo cho học sinh nghỉ vì Covid-19


Quảng Nam cho học sinh 3 huyện, thị xã nghỉ học từ 7/5

Dù chỉ mới đến trường được 1 ngày, học sinh của một số huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam lại phải tiếp tục nghỉ học từ ngày 7/5 đến khi có thông báo mới.

>>>> Danh sách các tỉnh cho học sinh nghỉ học vì Covid-19

UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn 3 địa phương Đại Lộc, Núi Thành và Điện Bàn được nghỉ học vào hôm nay (7/5).

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Lao động Thương binh và Xã hội, Y tế, UBND các huyện, thị xã: Đại Lộc, Núi Thành, Điện Bàn tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học; thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn mình phụ trách.

Như vậy, sau 1 ngày được đi học, học sinh, sinh viên của 3 địa phương này đã phải nghỉ học trở lại do tình hình dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố giáp ranh với tỉnh Quảng Nam diễn biến phức tạp. Tại tỉnh Quảng Nam, hiện có các địa phương gồm: thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và 2 huyện Đại Lộc, Núi Thành học sinh, sinh viên được nghỉ học để phòng dịch, còn lại các huyện, thành phố khác vẫn đi học bình thường./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *