Tài Liệu

Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại sau 1 tuần nghỉ chống dịch Covid-19

Lịch đi học lại của Quảng Ngãi

Sau 1 tuần nghỉ chống dịch Covid-19, Quảng Ngãi đã cho học sinh trở lại trường kể từ ngày 12/5 để hoàn thành chương trình học.

  • Lịch nghỉ học, thi học kỳ của học sinh 63 tỉnh thành vì dịch Covid-19
  • Danh sách các tỉnh thông báo cho học sinh nghỉ học khẩn vì Covid-19
  • Hướng dẫn khai báo y tế cho học sinh đơn giản, nhanh chóng

Theo Quyết định số 660/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi, học sinh mầm non, phổ thông, học viên các trung tâm, các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh trở lại trường học tập và kiểm tra cuối kỳ từ ngày 12/5, kết thúc năm học 2020-2021 trước ngày 20/5.

Công tác tổng kết năm học không được tổ chức toàn trường, việc biểu dương, khen thưởng học sinh được tổ chức theo đơn vị lớp hoặc khối lớp do Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục quyết định.

Đối với học sinh lớp 9, lớp 12 các đơn vị, cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch ôn tập, để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Riêng học sinh tại thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi tiếp tục áp dụng Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, học sinh ở xóm Vĩnh Long, thôn An Vĩnh tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian trở lại trường học tập, các trường tiếp tục quán triệt đến cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không chủ quan lơ là; thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế.

Thường xuyên dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ, thông thoáng, khử khuẩn nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Trước đó, tỉnh này đã chỉ đạo ngành GD&ĐT thông báo cho học sinh từ bậc học Mầm non đến THPT; học sinh, sinh viên, học viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học từ chiều ngày 6/5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button