Phần Mềm

Ra mắt Unikey 4.2 RC1 dùng cho windows 8 và 8.1 rất mượt.

Sau khoảng gần 4 năm không có phiên bản mới thì mới đây tác giả đã cho ra mắt bản Unikey 4.2 RC1 có cả bản 32bit và 64bit với những cải tiến quan trọng giúp tương thích trên nền tảng Windows 8 và Windows 8.1. Đây thực sự là tin vui với những đang sử dụng Windows 8 trở lên và yêu thích Unikey.

Nếu như ở phiên bản Unikey cuối cùng là 4.0, không có khả năng tương thích với các ứng dụng có giao diện Metro UI, (giao diện cảm ứng) thì ở lần xuất bản này vấn đề đã được giải quyết. Người dùng có thể sử dụng để gõ tiếng Việt trên các ứng dụng có giao diện cảm ứng này rất mượt mà.

Ngoài ra tất cả các thư viện đã được gói lại thành file .EXE để người dùng tải về vì vậy mà quá trình tải và lưu file cũng rất nhanh, không rườm rà.

Bạn có thể lựa chọn phiên bản Unikey 4.2 RC1 32 bit  hoặc Unikey 4.2 RC1 64bit để sử dụng

Trong quá trình thử nghiệm Unikey 4.2 này share-data.top cũng gặp vấn đề Unikey 4.2 không cài được trên Windows xp. Còn trên Windows 7 vẫn có thể cài đặt và sử dụng.

Tác giả cũng khuyến cáo nếu người dùng đang sử dụng windows 7 trở xuống vẫn nên sử dụng Unikey bản 4.0:

Thay mặt cộng đồng những người yêu thích Unikey – một phần mềm gõ tiếng Việt thông minh, trân trọng gửi lời cảm ơn tới anh Phạm Kim Long tác giả của phần mềm hữu ích này.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button