Game

Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17

Người chơi PUBG Mobile đang rất mong chờ phần thưởng của Royale Pass mùa 17 mặc dù nó diễn ra vào khoảng tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, nhiều phần thưởng đặc biệt cho season mới đã bị rò rỉ và đây là mọi thông tin hiện có mà bạn cần biết về phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17.

PUBG Mobile season 16 đã bắt đầu vài ngày trước đây và season 17 sẽ diễn ra trong khoảng 8 tuần sau đó. Điều này có nghĩa là season 17 sẽ khởi động vào giữa tháng 1 năm 2021, nhưng một số nguồn đã tiết lộ thông tin không chính thức về các giải thưởng của mùa giải này.

Phần thưởng Royale Pass Season 17 trong PUBG Mobile

Mặc dù còn quá sớm và nhà phát triển chưa đưa ra bất kỳ lời xác nhận nào, nên có khả năng những phần thưởng đó có thể không được đưa vào bản phát hành cuối cùng. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ từ các nguồn có vẻ khá hợp lý và có khả năng chính xác. Chính vì thế, chúng ra sẽ cùng nhau xem xét về tất cả các phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17 dự kiến trong bài viết dưới đây.

Thông tin rò rỉ về phần thưởng PUBG Mobile Royale Pass Season 17

Đây là một số phần thưởng lớn của PUBG Mobile Royale Pass Season 17:

– Skin súng M416 cấp kim cương: Mỗi mùa RP đều mang đến cho người chơi một skin súng mới. PUBG Mobile Royale Pass Season 17 cũng cho người chơi cơ hội sở hữu skin súng M416 độc đáo với các mảng màu xanh ngọc và xanh lục. Nó trông rất đẹp mắt và thu hút.

ro ri phan thuong pubg mobile royale pass season 17

– Skin dù thiên hà: Bạn cũng sẽ nhận được một skin dù thiên hà trong Royale Pass mùa 17. Nó sẽ xuất hiện ở level 10 hoặc 20. Nó có màu sắc theo chủ đề tím và đen của vũ trụ, điểm xuyến với những ngôi sao lấp lánh.

thong tin phan thuong pubg mobile royale pass season 17

– Đồ trang trí Móc Khóa Thiên Hà: Bạn có thể nhận được đồ trang trí Móc Khóa Thiên hà cực chất này trong các cấp RP từ 1 đến 10.

phan thuong pubg mobile royale pass season 17 co nhung gi

– Trang phục RP mùa 17: Phần thưởng trang phục mùa 17 tối giản nhưng trông cực ngầu và đậm chất thể thao.

co gi trong phan thuong pubg mobile royale pass season 17

– Skin súng Fighter AUG/M249: Đây là một skin súng khác mà bạn có thể nhận được từ RP 17. Skin súng này lấy màu đỏ và xanh lam làm chủ đạo, điểm thêm một vài họa tiết màu vàng bắt mắt.

thong tin ve phan thuong pubg mobile royale pass season 17

– Gói trang phục Fighter: Bundle mang chủ đề Fighter là phần thưởng trang phục lớn cho mùa giải tiếp theo. Nó trông giống như bộ giáp của Antman nhưng có màu đỏ. Người chơi có thể nhận được gói này ở cấp 100 RP.

nhung phan thuong pubg mobile royale pass season 17

– Skin lựu đạn Snowman Alert: PUBG Mobile season 17 có thể sẽ mang đến một skin lựu đạn cực chất mà bạn có thể nhận được trong Elite Pass. Nó có khuôn mặt người tuyết và chiếc mũi là nút màu đỏ. Hơn nữa, hiệu ứng tuyết trong vụ nổ sẽ có thể xuất hiện.

phan thuong royale pass season 17 trong pubg mobile co gi

– Skin chảo màu ngọc lam: Đây là skin vũ khí đầy ấn tượng có sẵn trong Elite Pass level 30.

co gì trong phan thuong pubg mobile royale pass mua 17

Còn một vài bundle tuyệt vời khác trong PUBG Mobile Royale Pass Season 17, nhưng chúng chưa được xác nhận.

phan thuong pubg mobile royale pass mua 17

Cập nhật PUBG Mobile Season 17

Bên cạnh đó, mùa giải tiếp theo có thể đến với một số cập nhật. Ví dụ, một nhân vật mới và một skin siêu xe mới cho Dacia có thể được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo. Ngoại hình và thông tin chi tiết về nhân vật mới vẫn chưa được hé lộ và xác nhận, nhưng vẫn khiến rất nhiều người chơi thích thú.

ro ri phan thuong pubg mobile royale pass season 17

Link tải PUBG Mobile cho Android, iOS mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Ngoài ra, mùa giải và bản cập nhật mới cũng sẽ giới thiệu rất nhiều bộ trang phục, skin và biểu tượng mới. Bạn đừng quên quay trở lại để tìm hiểu thêm thông tin mới mà có thể sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-phan-thuong-pubg-mobile-royale-pass-season-17-61587n.aspx
Nếu là người mới tham gia vào trong trò chơi bạn cũng có thể tham khảo cách chơi PUBG Mobile cho người mới tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button