Ngân Hàng

Số điện thoại Avay

Người có nhu cầu vay tiền tại Avay cần bỏ túi các thông tin về địa chỉ số điện thoại Avay để liên hệ tổng đài giải đáp thắc mắc khi cần. Một vài kênh liên lạc khác với hệ thống vay tiền nhanh Avay như facebook, email, website Avay cũng được tổng hợp ở bài viết này.

Away là tên của sản phẩm vay trên nền tảng công nghệ số, được phát triển bởi công ty TNHH Trusting Social. AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của Avay được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín của Việt Nam như VPBank, TPBank, Oceanbank, SHB, Lottle (công ty tài chính Lotte),…

Số điện thoại tổng đài Avay, nơi giải đáp, thắc mắc các vấn đề khi vay tiền siêu tốc tại Avay.

Nếu đang có ý định vay, sử dụng dịch vụ vay siêu tốc của Avay, bạn cần biết số điện thoại, các kênh liên lạc với Avay để hỏi đáp thông tin, giải đáp thắc mắc khi cần.

Số điện thoại Avay

1. Tổng đài chăm sóc khách hàng Avay.

02871082829

Hiện tại, tổng đài Avay đang hỗ trợ khách hàng 24/7, cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết. Với bất cứ thắc mắc nào về gói vay, lãi suất, hạn mức vay, phương thức trả lãi, hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Avay,…, các bạn có thể liên hệ tổng đài viên Avay để được hỗ trợ

so dien thoai avay 2

2. Kênh liên lạc khác của Avay

Trụ sở làm việc: Tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, quận 1, TPHCM

Email: [email protected]

– Website: Avay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/avay.vn

Ngoài ra, các bạn có thể chat trực tiếp với tư vấn viên vay tiền Avay tại đường dẫn sau: me.Avay.vn


Thông qua số điện thoại, địa chỉ, website, facebook của Avay, các bạn có thể chủ động gọi điện, nhắn tin hoặc tìm hiểu thông tin trực tiếp từ công ty TNHH Trusting Social để giải quyết vấn đề, thắc mắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button