Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài CBBank

Số điện thoại tổng đài CBBank là gì, gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ ngân hàng CBBank thì phải làm sao? Bên cạnh việc đến chi nhánh, phòng giao dịch thì bạn có thể liên hệ số điện thoại ngân hàng CBBank để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Số điện thoại tổng đài CBBank là một thông tin hữu ích giúp cho các bạn đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng CBBank dễ dàng liên hệ đến ngân hàng và được giải đáp các thắc mắc thay vì phải đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng CBBank

Số tổng đài ngân hàng CBBank: 1900.1816

– Cước phí: 1.000đ/phút

Các vấn đề liên quan đến dịch vụ ngân hàng CBBank như thắc mắc về thủ tục làm thẻ ATM, Visa, tỷ giá ngoại tệ, tính phí dịch vụ, lãi suất ngân hàng … bạn đều có thể liên hệ đến số tổng đài ngân hàng CBBank, tổng đài viên của ngân hàng CBBank sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn.

Tải ứng dụng CB Bank Mobile Banking của ngân hàng CBBank tại đây

– Download CB Bank Mobile Banking cho Android
– Download CB Bank Mobile Banking cho iPhone

Khi bạn dùng số điện thoại ngân hàng CBBank, nhân viên của CBBank sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vướng mắc hoặc các sự cố liên quan tới dịch vụ của ngân hàng đó như tìm hiểu lãi suất gửi ngân hàng, chương trình khuyến mãi hiện đại, thông tin tuyển dụng, thông báo khóa thẻ, bị nuốt thẻ … Trong trường hợp liên hệ đến số điện thoại CBBank hay là bạn ra ngân hàng thì bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như số chứng minh thư, nơi cấp, ngày cấp … để đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tốt nhất.

Bên cạnh đó, số tổng đài CBBank còn cung cấp các dịch vụ như:

– Tiếp nhận các khiếu nại từ phía khách hàng và giải quyết các khiếu nại đó.
– Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.
– Tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ, sản phẩm và chương trình khuyến mái

Trên đây là số điện thoại tổng đài CBBank mà share-data.top đã cập nhật, hi vọng đây sẽ thông tin hữu ích dành cho các bạn đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng CBBank. Với số tổng đài CBBank, mọi thắc mắc và sự cố khi sử dụng dịch vụ ngân hàng CBBank sẽ được giải quyết kịp thời.

Thông tin giờ làm việc của ngân hàng CBBank là một thông tin cần thiết dành cho các bạn muốn đến ngân hàng tiến hành các giao dịch, làm việc trực tiếp với ngân hàng. Khi biết giờ làm việc của ngân hàng CBBank sẽ giúp chủ động sắp xếp công việc và thời gian để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm:


=>Số điện thoại tổng đài Oceanbank
=>Số điện thoại tổng đài VietAbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button