Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op bank

Biết số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op Bank sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc để được tư vấn, hỗ trợ, hoặc giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, chuẩn xác mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Ngân hàng hợp tác (Co-op Bank) là ngân hàng được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ qũy tín dụng nhân dân Trung Ương. Sau 6 năm hoạt động cùng việc đổi mới cách thức kinh doanh theo hướng linh hoạt, an toàn, tập trung hỗ trợ tối đa hoạt động của quân đội nhân dân Việt Nam, Co-op Bank đã đạt được những thành công đáng ghi nhận (sở hữu 26 chinh nhánh, gần 100 phòng giao dịch trên hầu hết 53 tỉnh thành).

Số tổng đài ngân hàng Co-op Bank

 

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op bank

Nếu là người sử dụng các sản phẩm gửi tiền, cho vay hay các dịch vụ thẻ, dịch vụ thanh toán trực tuyến,.. , của Co-op Bank, chắc hẳn bạn có rất nhiều vấn đề cần được hỗ trợ. Khi đó, cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tức thời là lấy điện thoại, bấm gọi số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op Bank, trình bày các thắc mắc của mình với ngân hàng để được hỗ trợ.

so dien thoai tong dai ngan hang co op bank 2

Số điện thoại: 024.32099999 (137, 138)
Thời gian hỗ trợ: Trong giờ hành chính (Giờ làm việc ngân hàng Co-op bank)
Nội dung hỗ trợ:
– Giới thiệu, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại của ngân hàng Co-op Bank
– Hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài sản khi gặp sự cố ngoài ý muốn: Thông báo mất thẻ, khóa thẻ khẩn cấp,…
– Tiếp nhận, giả quyết các ý kiến đóng góp, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng Co-op Bank
……………

Cách khác để liên hệ làm việc với ngân hàng hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank)
– Đến làm việc trực tiếp tại trụ sở Co-op Bank (Tầng 4 – Tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội). Điện thoại: (024) 3.209.9999, Fax: (024) 32089988
– Đến làm việc tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Co-op Bank tại các tỉnh, thành phố

so dien thoai tong dai ngan hang co op bank 3

– Gửi email đến hòm thư: [email protected]

– Điện thoại trực tiếp đến các phòng, ban ở trụ sở chính (Lưu ý: Kể từ năm 2017, số điện thoại cố định của Hà Nội đã được chuyển từ 4 sang 24. Khi đó, để gọi điện đến làm việc tại các phòng ban của Co-op Bank, các bạn cần chuyển đầu số từ (04) thành (024), giữ nguyên số điện thoại phía sau).

so dien thoai tong dai ngan hang co op bank 4


Trên đây là những thông tin về số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op Bank mà share-data.top sưu tầm được. Với số điện thoại Co-op Bank có được, mọi thắc mắc, vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button