Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ gặp không ít lỗi hay sự cố làm gián đoạn các giao dịch nên cần sự hỗ trợ của Đông Á Bank. Lúc này gọi tới số điện thoại Đông Á Bank là sự lựa chọn thích hợp để mọi sự bất tiện được giải quyết nhanh chóng, vì vậy, với bài viết sau đây, share-data.top sẽ giúp bạn đọc có được số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank chuẩn nhất.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank là bao nhiêu? Khi cần liên hệ thì gọi tới số điện thoại nào là những câu hỏi thắc mắc của đông đảo người dùng. Bởi đôi khi do không nắm được số điện thoại ngân hàng mà nhiều người phải mất công sức đến tận nơi để tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản mà chỉ cần vài phút để biết chính xác qua một cuộc gọi. Vì vậy, nắm được số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank là vô cùng cần thiết.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank không phải ai cũng biết.

– Download DongA Bank cho Android.
– Download DongA Bank cho iPhone.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank.

Việc nắm rõ thông tin về số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi cần sự hỗ trợ khẩn cấp trong các trường hợp như mất thẻ ATM, chuyển khoản nhầm,… Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank thông dụng nhất là hotline: 1900545464. Khi bạn liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank, các tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi bao gồm vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ từ khách hàng hay yêu cầu thông tin về sản phẩm, từ đó hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoặc đưa ra phương pháp giải quyết đúng đắn nhất.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank 1900545464 được áp dụng tại toàn bộ các hệ thống chinhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Do đó, dù bạn sinh sống tại khu vực nào thì cũng có thể liên hệ tới ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện qua số điện thoại này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngân hàng Đông Á Bank cũng triển khai thêm số tổng đài khác bổ sung bên cạnh số cũ là 8149. Kể từ khi đưa ra quyết định, số điện thoại 8149 hoạt động song song với số tổng đài 1900545464 giúp nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng khi giao dịch. Nhờ có thêm một số điện thoại tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng mà tình trạng tắc nghẽn được hạn chế tối đa, khách hàng có thể hoàn thành giao dịch nhanh chóng.

so dien thoai tong dai ngan hang dong a bank 2

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank giúp khắc phục sự cố nhanh chóng.

Khách hàng khi gọi đến số tổng đài ngân hàng Đông Á Bank sẽ được hỗ trợ dịch vụ như tra cứu thông tin tài khoản số dư, các giao dịch gần nhất, cách nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank hoạt động 24/24h và luôn có các tổng đài viên trực nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được giải quyết sự cố kịp thời.


Nếu bạn có nhu cầu ghé trực tiếp ngân hàng này để thực hiện các giao dịch thì hãy chú ý đến giờ làm việc ngân hàng Đông Á Bank. Với số lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày thì để giao dịch thuận lợi và thành công, bạn cần phải đến đúng giờ, Nắm rõ được Giờ làm việc ngân hàng Đông Á Bank,bạn sẽ tránh phải lãng phí thời gian đi lại nhiều lần để thực hiện giao dịch. Vì vậy, trước khi đến ngân hàng, bạn cũng có thể gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank để hỏi về giờ làm việc chính xác nhất từ tổng đài viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button