Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB

Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng thì khách hàng có thể tiết kiệm thời gian hơn khi gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB. Đặc biệt, với những sự cố gây phiền toái cho người dùng như mất thẻ ATM, bị cây ATM nuốt thẻ,… thì liên hệ tới số điện thoại VIB là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB là bao nhiêu thì không nhiều người biết. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà share-data.top chia sẻ dưới đây.

Là khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng quốc tế VIB, bạn nên nắm được các thông tin cơ bản để việc giao dịch trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh giờ làm việc thì số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB cũng là yếu tố bạn không nên bỏ lỡ bởi chúng vô cùng hữu ích trong nhiều trường hợp. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đọc có được số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB một cách chính xác nhất.

– Download MyVIB cho Android.
– Download MyVIB cho iPhone.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB

Ngay khi vào trang chủ của website, bạn sẽ nhìn ngay thấy số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB được cập nhật rõ ràng. Số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB áp dụng đồng nhất tại các chi nhánh, phòng giao dịch VIB trên toàn quốc là 18008180.

Mục đích của việc triển khai số hotline là để kết nối giữa ngân hàng và khách hàng qua những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ, nhờ hỗ trợ giải quyết sự cố hay khiếu nại, những góp ý về thái độ phục vụ của nhân viên,… Nhờ có kênh kết nối này mà ngân hàng có thể nắm bắt được tình hình và phản ứng của người dùng về các dịch vụ, từ đó có thể cải thiện hoặc điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Không những vậy, số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB được đưa vào hoạt động còn góp phần tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Với nhu cầu tra cứu thông tin tài khoản, khóa thẻ khi bị mất, giải quyết sự cố tiền trong tài khoản bị hao hụt vô lý,… thì số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB phát huy công dụng một cách hiệu quả. Chỉ mất vài phút là bạn có thể được ngân hàng giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng thay vì phải mất công đến trực tiếp và chờ đợi lâu cho tới khi đến lượt giao dịch.

so dien thoai tong dai ngan hang vib 2

Ngân hàng VIB luôn đặt khách hàng lên trên hết nên luôn đảm bảo có đội ngũ tổng đài viên giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết tư vấn 24/7 khi liên hệ tới số điện thoại tổng đài. Vì để bảo mật thông tin khách hàng, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như số CMTND, ngày, tháng cấp hay số tài khoản để chắc chắn bạn là khách hàng của VIB.


Bên cạnh số điện thoại tổng đài thì bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại tại từng phòng giao dịch cụ thể vào giờ hành chính để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các dịch vụ tài chính. Trong khi số điện thoại tổng đài là duy nhất thì mỗi chi nhánh, phòng giao dịch VIB lại có những liên hệ khác nhau. Do vậy, nếu muốn tham gia giao dịch tại các chi nhánh gần khu vực sinh sống mà chưa biết thủ tục ra sao thì có thể liên hệ tới số điện thoại từng phòng giao dịch để được tư vấn. Trao đổi qua số điện thoại được cung cấp bên trên, bạn đọc cũng có thể biết được Giờ làm việc ngân hàng VIB chính xác và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button