Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài Oceanbank

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài Oceanbank để liên hệ với ngân hàng khi muốn giải đáp các vướng mắc liên quan đến dịch vụ, muốn khắc phục sự cố, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Biết số điện thoại Oceanbank là rất hữu ích giúp bạn liên hệ với ngân hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi thay vì phải sắp xếp thời gian đến ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng Oceanbank cũng cung cấp số điện thoại tổng đài Oceanbank để khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng khi gặp vướng mắc hay gặp sự cố.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Oceanbank

Số tổng đài Oceanbank: 1800.58.88.15

Trước khi liên lạc theo số tổng đài ngân hàng Oceanbank, bạn cần nhớ số chứng minh, ngày cấp để cung cấp cho tổng đài viên của ngân hàng Oceanbank. Điều này giúp thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Tải ứng dụng Easy Mobile Banking của ngân hàng Oceanbank đưới đây

– Download Easy Mobile Banking cho Android
– Download Easy Mobile Banking cho iPhone

Số điện thoại tổng đài Oceanbank là phương tiện kết nối giữa khách hàng và ngân hàng, có nhiệm vụ là chăm sóc, tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề có liên quan tới dịch vụ của ngân hàng.

Số điện thoại ngân hàng Oceanbank là duy nhất, được áp dụng cho tất cả các chi nhánh, văn phòng giao dịch nên dù bạn đang ở nơi đâu như ở TPHCM, Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng … đều liên hệ vào số này.

Đặc biệt, nhân viên của ngân hàng Oceanbank trực tổng đài là 24/24 nên bạn có thể liên hệ đến ngân hàng bất cứ thời gian nào, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc thay vì là hệ thống trả lời tự động.

Thông qua cách liên hệ với ngân hàng bằng cách gọi điện tới số tổng đài Oceanbank, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích giúp giải đáp được mọi thắc mắc như hỗ trợ thủ tục vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng. Sử dụng số điện thoại ngân hàng Oceanbank, bạn còn khai báo với ngân hàng các sự cố như là mất thẻ ATM, nuốt mất thẻ để ngân hàng khắc phục sự cố, khóa thẻ lại cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi, cung cấp các dịch vụ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.


Hay bạn muốn hỏi về giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank, tổng đài viên sẽ đưa ra giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank cụ thể cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button